1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một lần đến San Francisco, Mỹ du lịch (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chúng tôi ăn tối tại Scoma của đêm đầu tiên của chuyến đi của chúng tôi. Hẻo lánh xuống một con hẻm bên cạnh Castagnola của, Scoma được gần như hoàn toàn ẩn từ sự hối hả và nhộn nhịp của Bến cảng Fishermans. Bên ngoài, sơn màu xám xịt của nó và xây dựng đơn giản, tìm kiếm, dường như là một nơi mà các ngư dân địa phương sẽ đi chơi. Các ý kiến, chúng ta đọc trực tuyến giữ chúng tôi tiến lên phía trước để cung cấp cho nó một thử. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nó có một nội thất tinh vi hơn với gỗ tối màu và trắng khăn trải bàn khăn. Các dịch vụ là hàng đầu và những lựa chọn hải sản Ý đã không thể nào quên. Chúng tôi phát hiện ra sau đó Scoma đã được khoảng hơn 45 năm và họ có được sự lựa chọn đầu tiên trong hải sản từ đội tàu đánh cá. Đây là nơi mà người dân địa phương đi, từ ngư dân và các doanh nhân ngày kỷ niệm đầu tiên. Mặc dù chúng tôi đã có một danh sách của một số nhà hàng để lấy mẫu, Scoma là nhà hàng duy nhất chúng ta quay trở lại hai lần và đáng nhắc đến trong bài viết này. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Vào ngày thứ hai, chúng tôi đặt ra cho Vườn Nhật Bản ở Golden Gate Park với kế hoạch bổ sung để dừng lại ở Ladies Painted, Tòa thị chính và nhà Haas-Lilienthal. Các xe buýt số 47 dừng lại trước khách sạn của chúng tôi và đưa chúng tôi tất cả các con đường từ Bến cảng Fishermans City Hall, nơi mà chúng tôi bắt được kết nối # 5 Golden Gate Park. Trong vòng nửa giờ chúng tôi đã ở công viên đã nộp chỉ có $ 2 mỗi.

  [​IMG]

  Golden Gate Park là rất lớn và chúng tôi biết chúng tôi không thể truy cập vào tất cả các điểm tham quan của nó trong một ngày, vì vậy chúng tôi đi về phía Vườn Nhật Bản đầu tiên với ý định phạm vi ra một số điểm tham quan khác cho một lần sau đó. Những khu vườn xinh đẹp với những bụi cây được cắt tỉa tỉ mỉ, tạc tượng, ao koi, chùa và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã có các loại trà masubi và duy nhất tại Nhà trà nhìn ra lối vào vườn. Sau đó, chúng tôi đứng đầu trên các Học viện Khoa học California, nơi có một bảo tàng lịch sử tự nhiên, hồ cá, vũ trụ và rừng nhiệt đới. Thật không may, chúng tôi quyết định để lưu nó cho chuyến đi khác do các đoàn xe buýt trường học dỡ ở các bước trước. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này