1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một lần đến San Francisco, Mỹ du lịch (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco là một trong những khu vực xảy ra nhất của Hoa Kỳ. Nó là một thành phố và khu vực đẹp, vì nó được bao quanh bởi đại dương và được hưởng thời tiết tuyệt vời quanh năm. Nó không bao giờ quá nóng hoặc quá lạnh ở San Francisco, làm cho nó một nơi hoàn hảo để thưởng thức bất kỳ số lượng các hoạt động ngoài trời. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Chơi golf là rất phổ biến ở San Francisco, và có một số sân golf tuyệt vời mà bạn có thể chơi trong ngày. Presidio Golf Course và Harding Park Golf Course chỉ là hai trong số các sân golf lớn trong khu vực. Cả hai khóa học được nằm ngay gần trung tâm của thành phố, nhưng có một số người khác ở các thị trấn lân cận như Belvedere hoặc Mill Valley là tốt.

  Nếu bạn muốn đi trên một tăng, San Francisco chắc chắn là nơi dành cho bạn. Tăng giá cước có thể được phân biệt dựa trên khó khăn của họ, và khu vực San Francisco Bay cung cấp cho bạn tăng vọt của các giống khác nhau. Pillar Point là một trong những tăng vọt dễ dàng hơn, thoải mái hơn và là một nơi tuyệt vời để đưa gia đình của bạn. Các Sawyer Trại Trail, mặt khác, là một xa dữ dội hơn 10 dặm đi bộ mà sẽ có bạn kiệt sức ngay cả khi bạn xem xét cho mình một chuyên gia leo núi. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Hầu hết những con đường mòn đi bộ đường dài cũng có những nơi mà bạn có thể xe đạp, mà làm cho họ thậm chí còn thú vị hơn. Ví dụ, có rất nhiều người đã đạp tại Pillar Point, và Alston Park là một khu vực đi xe đạp đó là cực kỳ thú vị. Hầu hết các khu vực hoạt động đạp xe là sự kết hợp đi lên dốc và xuống dốc, như hầu hết các cây xanh xung quanh San Francisco là dưới hình thức những ngọn đồi và thung lũng.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang tìm kiếm để tìm hiểu làm thế nào để đi thuyền, sau đó lựa chọn nào tốt hơn so với các trường OCSC Sailing trong khu vực vịnh San Francisco. Họ sẽ dạy cho bạn làm thế nào để đi thuyền trong thời gian không, và rất nhanh chóng, bạn sẽ trở thành một chuyên gia. Nếu bạn đã biết làm thế nào để đi thuyền, sau đó tất cả các bạn phải làm là đi bất cứ nơi nào dọc theo khu vực vịnh, nơi có một bến tàu thuyền và thuê một chiếc thuyền buồm. Sau đó, bạn có thể thưởng thức các đại dương cho cả một ngày.

  Ocean Beach, San Francisco là một trong những điểm lướt sóng nổi tiếng nhất trong khu vực. Tất cả mọi người từ người mới bắt đầu lướt sóng chuyên nghiệp thường hay lui tới khu vực này, vì vậy bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời lướt ở đó. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.

  San Francisco được bao quanh bởi đại dương, đó là lý do tại sao nó được gọi là khu vực vịnh. Có rất nhiều tùy chọn để bạn có thể đi câu cá. Bạn có thể thuê thuyền xuồng kiểu nhỏ, hoặc thậm chí thuê một chiếc thuyền lớn hơn nhiều và có một nhóm bạn bè đánh cá. Bạn thậm chí có thể thuê thiết bị và deckhands để giúp bạn đi thuyền thuyền, nếu cần thiết.
   
>

Chia sẻ trang này