1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một lần đến San Francisco, Mỹ du lịch (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn yêu thích mua sắm sau đó San Francisco là nơi lý tưởng cho bạn. Nó được coi là một trong những thành phố tốt nhất cho việc mua sắm trên thế giới, với thiết kế nhãn tuyệt vời, các cửa hàng thời trang, mới nhất trong thiết bị điện tử và các tiện ích, là tốt nhất về công nghệ, làm đẹp, cửa hàng và thực phẩm. Nhiều hơn những gì bạn muốn? Người ta đến từ khắp nơi trên thế giới để mua sắm trong thành phố này và với lý do chính đáng. Trong bài viết này, tôi xem lại 3 điểm mua sắm nổi tiếng ở San Francisco để bạn sẽ biết đi đâu và ở đâu để tìm thấy khoản tiết kiệm lớn và chương trình khuyến mại tại San Francisco. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  1 Thứ nhất, khi nói đến mua sắm tại thành phố tuyệt vời này, bạn chắc chắn cần phải kiểm tra các khu vực mua sắm đường phố phổ biến Fillmore. Đây là một trong những khu mua sắm nóng nhất trong tất cả các điểm tham quan đáng ngạc nhiên với Mỹ xinh đẹp và mua sắm của khóa học tuyệt vời. Đây là một khu vực mua sắm phức tạp với rất nhiều cửa hàng quần áo, đồ cổ, nghệ thuật, đồ trang sức, đồ nội thất, quà lưu niệm tuyệt vời, thức ăn ngon, một số kiến trúc tuyệt vời và chắc chắn là một cái nhìn thoáng qua vào nền văn hóa phong phú của thành phố xinh đẹp này. Thậm chí nếu bạn không phải là một người mua sắm lớn, tôi muốn giới thiệu một chuyến viếng thăm đường phố Fillmore đơn giản chỉ vì nó là một khu vực đẹp như vậy với rất nhiều để cung cấp cho bạn sẽ không thực sự trải nghiệm mua sắm San Francisco mà không có nó. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  2. San Francisco có yếu tố quốc tế và hương vị cho nó, và điều này trở nên rất rõ ràng khi bạn bước vào khu phố Tàu. Kinh nghiệm mua sắm Chinatown San Francisco là độc đáo, tinh tế, và thú vị. Thức ăn ở đây chỉ đơn giản là ngon và bạn có thể dành cả một ngày chỉ nếm nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những thực phẩm có nhiều lựa chọn mua sắm du lịch tuyệt vời cung cấp khá nhiều tất cả mọi thứ bạn có thể muốn. Không chỉ có vậy, nhưng các tòa nhà và các kiến trúc chỉ đơn giản là tuyệt vời, có giá trị một lần chỉ để đi bộ xung quanh và hấp thụ khí quyển. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.

  [​IMG]

  3 Thứ ba, không mua sắm được hoàn tất ở thành phố này mà không có một chuyến đi đến các khu vực mua sắm Union Square. Khu vực này là nơi để được nếu bạn đang tìm kiếm nhà thiết kế nhãn, nhãn hiệu nóng, quần áo thời trang và tất cả mọi thứ liên quan đến thời trang. Nó thực sự là một trong những cửa hàng sau khi một sản phẩm tuyệt vời và giá cũng rất cao. Điều này chắc chắn là một trong những nơi mua sắm mỗi giấc mơ về, nó là một trong những khu vực mua sắm hot nhất San Fran và nó là ở một vị trí đẹp với rất nhiều con người thân thiện. Mua sắm San Francisco là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và duyệt qua Union Square chắc chắn là một điểm nhấn nổi bật từ các khu vực khác. Đó là kinh nghiệm duy nhất mà người ta phải trải qua khi ở thành phố tuyệt vời này. Về cơ bản, mua sắm của nó như là bạn sẽ tưởng tượng nó, lựa chọn cửa hàng lớn, vị trí đẹp, San Phanxicô thời tiết và rất nhiều doanh thu và tiết kiệm để tiết kiệm tiền của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này