1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một lần đến hòn đảo yên tĩnh nhất nước Nga

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi thienho, 25 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thienho
  Offline

  thienho

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Nằm cô lập trên đảo Kizhi tại Cộng hòa Karelia,Hồ Onega là một khu vực vắng vẻ và yên tĩnh, chứa một trong các công trình kiến trúc Nga ấn tượng nhất có từ thế kỷ 18 vẫn còn tồn tại.

  [​IMG]

  Đảo Kizhi thu hút rất nhiều du khách đặt vé máy bay sang nga đến tham quan là nhờ hai nhà thờ lớn - 22-dome Church of the Transfiguration và nine-dome Church of the Intercession - và một hình bát giác tháp chuông được xây dựng hoàn toàn từ gỗ trong một phong cách kiến trúc từng rất phổ biến trên toàn miền bắc nước Nga và các bộ phận của Scandinavia.

  Với chiều cao hơn 120 feet cao, Giáo Hội Chúa Biến đứng ra ấn tượng nhất, và tự hào có một gian giữa đầy hình tượng của các Thánh từ đức tin chính thống. Được sử dụng trong độc quyền vào mùa hè khi nhóm xa xôi của người mộ đạo sẽ tập trung tại Kizhi, Giáo hội tương đối đơn giản của các cầu thế chỗ các nhóm nhỏ hơn của các đệ tử có số lượng sẽ cạn dần trong mùa đông.

  [​IMG]

  Các chuyên gia đã xây dựng các tòa nhà đến 1713-1714, mặc dù tên của các công nhân vẫn chưa được biết. Một truyền thuyết địa phương kể về người xây dựng chính Kizhi của đã sử dụng một chiếc rìu duy nhất trong suốt thời gian, chỉ quăng xuống nước hồ Onega khi kết thúc và tuyên bố: "Có không và sẽ không một số khác để phù hợp với nó."

  Tham khảo thông tin chuyến bay của vé máy bay giá rẻ đi nga << tại đây

  Trong khi đặc trưng của các khu định cư chính thống thời Trung cổ và sau thời trung cổ của thời kỳ này, đi ngang qua tòa nhà như vậy hôm nay là bất cứ điều gì nhưng. Đặt chống lại một cảnh quan của bầu trời lớn phản ánh trong nước hồ yên tĩnh, hoặc mùa đông có tuyết rời khỏi mái vòm hình bụng là dấu hiệu duy nhất của cuộc sống hàng dặm, Kizhi đi qua như là một thế giới khác.

  [​IMG]

  Năm 1990,Kizhi đã được đưa vào danh sách của UNESCO là di sản thế giới và năm 1993 được liệt kê như là một di sản văn hóa Nga, nơi du khách được phép khám phá các cấu trúc trong một bảo tàng ngoài trời dành riêng cho lịch sử độc đáo, kiến trúc, và dân tộc học của khu vực.

  Tạm biệt Preobrazhenie Gospodnya,du khách mua vé máy bay đi nga giá rẻ tiếp tục xuống phía đông củahòn đảo để truy cập vào các cấu trúc bằng gỗ như nhà ở, hàng rào, tháp chuông, nhà thờ mà có là một số tòa nhà được chuyển từ nơi khác. Tất cả tạo ra một bức tranh của vùng nông thôn yên bình của Nga mà tôi thường thấy trên vải trong thư viện.

  [​IMG]

  Lâu hơn 1 giờ để trở lại con tàu, tôi theo con đường ít để đi về phía tây của hòn đảo, nơi làng nghề truyền thống mô hình cho khách tham quan du lịch. Cô gái Nga với trang phục truyền thống ngồi sản phẩm bằng các nguyên liệu có sẵn trên Hồ Onega lau sậy. Một lần nữa, các chuông rang từ một tháp của nhà thờ trên hòn đảo, nhưng không phá vỡ qua những vốn có hòa bình.
  _______________________________
  Đại lý vé máy bay đi Nga tại địa chỉ :
  TP.HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
  190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
  TP.HÀ NỘI
  33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333
   
>

Chia sẻ trang này