1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một kinh nghiệm ăn uống mới lạ ở thành thị Paris

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Paris là một nơi lý tưởng để hưởng thụ món ẩm thực từ một bộ thu thập phong phú của các nhà hàng, quán cà phê, và quán rượu. ví như bạn đang ở trong thị trấn một trong những điều ban đầu bạn cần phải làm để thực chất thích ngắm cảnh đô thị này là ăn cơm trưa ra và cố gắng tận hưởng thực phẩm mới là bất khả thi phủ nhận của Pháp. Paris là đô thị thích thú ăn uống và đó là lý nguyên nhân là tại sao ngay cả nhà hàng mới có khả năng nhận được qua đêm phổ biến chỉ bằng lời quảng cáo miệng nó nhận được từ người dân bản xứ.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]

  Nó không chính yếu nếu nhà hàng nằm trong một phố xá không rõ. Khi thực phẩm là rất tốt hoặc kinh nghiệm ăn uống là khó quên, người dân ở Paris sẽ nói về nó. Đây là lý lý do là tại sao bạn cố gắng ở lại ngay tại trung tâm của thành phố, để có được thông tin như thế này ra từ cây nho ăn bản địa. Bạn sẽ được tìm ra nơi ở mới quyến rũ, thập toàn cho bữa ăn cơm trưa tiếp theo của bạn. Căn hộ nghỉ ở Paris được phổ biến trên tất thảy thị trấn. Một ngày nghỉ tươm tất cho bạn là dễ dàng. Chỉ cần sàng lọc địa điểm tốt nhất để bạn có khả năng sống trong đô thị (theo hoạt động yêu thích của bạn) và tìm thấy một ngày nghỉ căn hộ cho thuê mà bạn khả thi thuê trong khu vực.

  >>> Tin hot:Ve may bay di Los Angeles.

  Một trong hầu hết những tin tức nói về nhà hàng mới ở Paris tại là nằm trên cả chặng đường quận 12, cùng Rue de Prague. Tên của chốn đây là một mệnh danh thích hợp của khái niệm nội thất của nó về cơ bản là một tập hợp các bảng có kích thước và tác phong không giống nhau. Đây là nơi hoàn hảo cho những ai sành ăn và muốn kahm1 phá thế giới ăn uống. Bảng tọa lạc gần thị trường sản phẩm tươi Aligre để đơn của nhà hàng của nó không khó tiếp xúc với nguyên liệu tươi. Bảng có một trình không khó lấy cảm hứng từ các thành phần tốt nhất Pháp đã chăm sóc. Nhà hàng kiêu hãnh của thịt lợn đen từ Gascony, thịt bò từ Polmard, và Morels từ Jura. Điều này cho thấy sự cam đoan của bảng với triết lý "từ-the-đất-to-the-tấm" mà thực sự làm cho nhà hàng này thật sự là độc nhất vô nhị. Người đàn ông đằng sau thiên đàng ăn uống này là Bruno Verjus, chủ sở hữu và đầu bếp.

  thực chất nơi tốt nhất để ăn ở Paris là nơi mà người dân bản xứ thường ăn. Bạn chẳng thể biết được nơi những chốn này nếu bạn đang ở trong một căn phòng khách sạn bị cô lập. Có dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ quý phái Paris của riêng bạn có khả năng làm cho cả thảy sự lạ thường. Khi bạn đang sống một mình, bạn bị hút về phía cuộc sống bản xứ và văn hóa Paris đích thực. bởi vì vậy, chọn lựa ăn uống của bạn sẽ bị ảnh hưởng do người dân Paris, không phải khách du lịch khác, những người như tránh khỏi thất bại như bạn.

  [​IMG]
  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di My gia re.

  Bạn sẽ sớm khám phá các nhà hàng như Bảng Ronde (dịch để bàn tròn), một nhà hàng nằm trong con phố Marais. ở đây bạn khả thi ăn tối với các đầu bếp của choicetogether của bạn với 16 khách khác trong một bảng có một không hai. Khái niệm này hoạt động bởi các hình thành là mật thiết và bạn rất có thể ăn các thức ăn được chuẩn bị bởi vì đầu bếp yêu thích của bạn. Bạn có khả năng dễ dàng ăn cơm trưa với Bếp trưởng Alexandre Gauthier hiện giờ, đầu bếp William Ledeuil tuần tới, hoặc đầu bếp David Zuddas tuần sau tiếp theo. Một nhà hàng duy nhất khả thi phục vụ cho bạn một thực đơn không giống nhau và một trải nghiệm mới khi bạn đến với tuần diễn ra sau khi tuần. Nội thất của nhà hàng làm cho nó trở ngại cho bạn để phân biệt sự phân chia giữa bếp và phòng ăn đó là những gì chủ sở hữu, Nicolas Chatenier thật sự muốn kể từ khi thành lập của nhà hàng.
   
>

Chia sẻ trang này