1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một khu rừng dành riêng cho các quốc gia Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Jathika Namal Uyana - có nghĩa là cây quốc gia Na (Iron cây gỗ) Vườn được cho là đã ra đời dưới thời Vua Devanampiyatissa của. Tuy nhiên những phát hiện khảo cổ học và lịch sử nay nó trở lại 924AD đến thời của vua Dappula IV. Trong thời gian này, một nhóm các nhà sư thực hiện các rừng tu viện của họ và trong thực tế đã cho tất cả những người bị bách hại ẩn náu chính thức. Vì vậy vua Dappula thực hiện một tuyên bố chính thức nói rằng Namal Uyana là một nơi tôn nghiêm của con người - khu bảo tồn đầu tiên như vậy trong lịch sử Sri Lanka.

  ⇒ Tin hot:Aeroflot.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Như một hành động sám hối và trừng phạt các nhà sư đã làm tất cả những người đã tìm kiếm cây gỗ lim nhà máy quy y và nuôi dưỡng chúng. Hành động đơn giản này hiện nay đã dẫn đến sự căng to lớn của rừng gỗ lim bao gồm hơn 260 mẫu Anh trong khu vực vùng khô của Dambulla. Điều này bây giờ là rừng lớn nhất như vậy ở châu Á. Sắt gỗ chính nó là loài đặc hữu của một vài nước Đông Nam Á và là một trong nhiều Diya Na là loài đặc hữu của Sri Lanka. Gỗ lim không chỉ là cây quốc gia của Sri Lanka mà còn có tầm quan trọng thuốc và tôn giáo. Rừng cũng là nơi có nhiều cây thuốc và thảo dược phát triển trong nơi trú ẩn được cung cấp bởi các cây Na. Đối với những lý do này, rừng bây giờ là một khu bảo tồn được bảo vệ. Tuy nhiên có một nguy cơ nghiêm trọng đối với các nguồn tài nguyên tự nhiên được tìm thấy trong rừng.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Phát hiện lịch sử như đá chào đón, còn lại tu viện và đền thờ và như vậy có thể được tìm thấy trong một phần của khu rừng. Động vật như báo, voi, nai, và gần 18 loài chim khác nhau có thể được tìm thấy trong khu vườn này. Nó cung cấp một lần thực sự mê hoặc và cho phép bạn trải nghiệm di sản văn hóa và thiên nhiên phong phú của đất nước mà là rất nhiều một phần của bản sắc của hòn đảo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838 .

  Đối với những người tìm kiếm một Sri Lanka tại các tỉnh Bắc Trung Bộ của đất nước có quan tâm đến thăm những kỳ tích lịch sử được tìm thấy trong khu vực, Heritance Kandalama cung cấp một lựa chọn lý tưởng. Theo như sang trọng và thoải mái đi này là một trong những tốt nhất Sri Lanka Khách sạn, mà cũng đã được xây dựng một cách môi trường rất hoan nghênh.
   
>

Chia sẻ trang này