1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một hương vị độc đáo của lễ kỷ niệm ở Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tây Ban Nha là đất nước xinh đẹp trên bờ biển Địa Trung Hải. Đây là đất nước của lễ hội, Fiesta và Férias. Mỗi thành phố ở Tây Ban Nha, dù nhỏ hay lớn chào mừng tất cả các lễ hội địa phương. Trong thời gian lễ hội tất cả các dân làng đi ra trên các đường phố tiệc tùng với các nước láng giềng của họ. Ngoài lễ hội Bull chiến đấu, Tây Ban Nha cũng rất phổ biến cho lễ hội ngoạn mục của nó.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Aeroflot.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Có những kỷ niệm hoang dã ở Tenerife và Cadiz, các thành phố của Tây Ban Nha, trong lễ hội Carnival vào tháng Hai. Lễ hội được tổ chức trên khắp Tây Ban Nha nhưng tại Tenerife và Cadiz là ngoạn mục để xem và nhiều niềm vui để tận hưởng. Tenerife Carnival, lớn nhất, to nhất và rực rỡ nhất được tổ chức tại Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary trong tuần thứ hai của tháng Hai. Nó có thể là đảng lớn nhất được tổ chức tại châu Âu.

  Như với tất cả các lễ hội ở Tây Ban Nha, người dân địa phương đã dành nhiều tháng chuẩn bị cho lễ hội được tổ chức tuần trước Thứ Tư Lễ Tro mỗi năm. Nó tương tự như hầu hết với Rio Carnival ở Brazil, với sự nhấn mạnh vào cuộc thi sắc đẹp và các cuộc thi của tất cả các loại. Các lễ hội được thực hiện với các cuộc diễu hành ưa thích ăn mặc và hàng trăm nhạc sĩ và vũ công sắp ra trên đường phố với nhạc sống.

  Lễ hội bắt đầu với sự đăng quang của Nữ hoàng Carnival và được theo sau bởi một cuộc diễu hành ngựa lớn có liên quan đến một số lượng lớn của ngựa khoa trương mặc quần áo và chuẩn bị. Một bữa tiệc đường phố lớn được tổ chức vào cuối của lễ kỷ niệm ngày cuối tuần dài với âm nhạc lớn và nhảy múa kéo dài cũng vào ban đêm.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Cuộc thi chính tại Carnival là quyết định nữ hoàng lễ hội. Đây là một sự kiện ngoạn mục lớn mà phải mất vài tiếng đồng hồ. Trang phục cực kỳ xa hoa được mặc bởi người đẹp. Ngoài ra còn có cuộc thi cơ sở, cuộc thi sắc đẹp cao cấp và (ở một số nơi ở Tenerife) cuộc thi kéo hoàng hậu.

  Nơi thú vị nhất để có mặt trong lễ hội là khu vực cảng. Khu vực này là đầy đủ của rượu vang và các món ăn nơi đám đông được hưởng rất nhiều. Thuê một chiếc xe nếu bạn mong muốn đến thăm nơi này vì đây là lựa chọn tốt nhất có sẵn trong thời gian lễ hội. Các lễ hội thường được dựa trên các chủ đề khác nhau. Các chủ đề chung là ăn mặc như một cái gì đó. Có một chủ đề cụ thể mỗi năm và tất nhiên là mặc quần áo chéo trong đó giới thay đổi quần áo của họ. Cuộc diễu hành cũng bao gồm các nghệ sĩ địa phương gọi là murgas (sự châm biếm, ca sĩ dân gian hài hước), comparsas (vũ công) và Mascarillas (các ẩn số đeo mặt nạ)

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-gia-re-n982.

  Các lễ hội kết thúc với mai táng của Sardine hoặc nói tiếng Tây Ban Nha Entierro de la Sardina. Điều này liên quan đến việc đốt cháy một mô hình maiche giấy lớn của một cá sardine. Mặc dù lễ hội được tổ chức phung phí ở Santa Cruz de Tenerife, nó thực sự là tổ chức ở tất cả các thị trấn và làng suốt Tenerife. Nếu bạn đang có kế hoạch để chứng kiến lễ hội này thì tốt hơn là để lên kế hoạch chuyến đi của bạn trước vì điều này sẽ giúp bạn có được những giao dịch tốt nhất của Tây Ban Nha cho thuê xe và khách.
   
>

Chia sẻ trang này