1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Một cách độc đáo để đánh giá thị trường bất động sản(Phần 4)

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 4 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Trước khi tất cả chúng ta vội vã từ bỏ các khu vực tăng trưởng cao truyền thống, tất cả chúng ta đều biết rằng có một sự thiếu hụt nguồn cung bất động sản so với nhu cầu, do đó, giá bất động sản có thể sẽ tiếp tục đi lên trong một thời gian. Các khu vực tăng trưởng mạnh mẽ truyền thống đã không trở thành khu vực tăng trưởng cao không có lý do.


  Sau một thời gian thực hiện phẳng (như 1990-1996), họ sẽ luôn luôn phục hồi trở lại và đẩy nhanh sự phát triển, vì vậy cá nhân tôi nghĩ rằng họ sẽ luôn luôn là khu vực tốt để giữ tài sản của bạn trong dài hạn.

  [​IMG]

  >> Tham khảo những căn hộ giá rẻ tại Phú Nhuận: ban nha duong Dang Van Ngu


  Câu hỏi đặt ra là nơi mà bạn nên đặt tiền của bạn để làm việc một cách thông minh trong 5-7 năm tới để làm cho lợi nhuận tốt nhất với rủi ro thấp nhất?


  Ngay bây giờ, nếu bạn mua một căn nhà cũ trong một khu vực tăng trưởng mạnh mẽ truyền thống trong phạm vi 20km trong khu vực trung tâm trong hầu hết các thành phố lớn, bạn sẽ phải trả $ 700k + với một thuê gộp là 2,5-4%. Một số các thuộc tính là giá trị chỉ có $ 200k- 300k $ ít hơn so với 10 năm trước đây.


  Ngược lại với các khu vực này, bạn vẫn có thể tìm thấy giá bất động sản khoảng $ 350k đến 400k $ trong phạm vi 20km trong khu vực trung tâm, cho dù họ là nhà ở tại một số khu vực chuyển tiếp (khu vực đó đang được tái quy hoạch nhà ở) hoặc căn hộ giá thấp trong nhiều khu vực thành lập, tổng thuê vẫn có thể được khoảng 4,5-6%, với những người thu thuế giúp dòng tiền trong 5 năm đầu tiên nếu tài sản là hợp lý mới.


  Hãy xem xét một ví dụ.


  Hãy nói rằng bạn có khả năng để mua lên đến $ 800k giá trị của tài sản đầu tư, tiền lương của bạn là $ 100k pa, và bạn có thể vay 100% cộng với thuế tem và chi phí với lãi suất 7,5%, bởi vì bạn có vốn chủ sở hữu từ các tài sản khác.


  Hãy so sánh hai tùy chọn sau đây sử dụng dữ liệu Melbourne là một ví dụ:  Lựa chọn 1:  Nếu bạn mua 2 x $ 400k tài sản, hai ngôi nhà mới, xây dựng và $ 200k $ 200k đất, ở một vùng ngoại ô 17km chuyển từ Melbourne CBD.

  [​IMG]


  Tổng thuê Achievable hiện là 4,6%, chúng ta có thể giả định một tiềm năng tăng trưởng trong 5 năm tới là 9,4% mỗi năm (trung bình của Melbourne trong vài thập kỷ qua) do mức giá tương đối thấp hơn so với giá nhà trung bình ở Melbourne của $ 550k và khoảng cách từ khu vực trung tâm.


  Vì vậy, 5 năm sau đó, mỗi người trong số các thuộc tính sẽ được khoảng $ 627k.


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tưnhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá rẻ Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Le Van Sy, ban nha duong Huynh Van Banh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   
 2. resaigen
  Offline

  resaigen

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  chúc bạn đông khách
   
>

Chia sẻ trang này