1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Món ăn hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kimngoc0526, 12 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kimngoc0526
  Offline

  kimngoc0526

  Bài viết:
  114
  Được thích:
  1
  Ăn uống cho nam giới bị hiếm muộn
  Có một số thực phẩm thích hợp dùng làm món ăn bài thuốc dieu tri vo sinh hiếm muộn cho nam giới bị tình trạng khó có con.
  [​IMG]
  Gà ác, thịt dê, câu kỷ tử... dùng làm món ăn cho nam giới hiếm muộn.

  Nam giới qua xét nghiệm cho thấy tinh trùng ít, thì có thể dùng một số món sau:

  - Thịt dê 90 gr, câu kỷ tử 30 gr, thục địa hoàng 30 gr, dâm dương hoắc 50 gr. Thịt dê rửa sạch, cắt miếng. Thục địa, câu kỷ tử, dâm dương hoắc rửa sạch, cho vào nồi cùng với thịt dê, cho nước vừa đủ, ninh (nấu) lửa nhỏ trong 3 tiếng đồng hồ, nêm nếm gia vị. Ăn 1 tuần liên tục.

  - Dùng đương quy 30 gr, hoàng kỳ 30 gr, một con gà ác. Gà sau khi làm sạch, bỏ nội tạng, cắt miếng nhỏ. Đương quy, hoàng kỳ rửa sạch, rồi cho tất cả vào nồi đất cùng một lượng nước vừa phải, nấu với lửa lớn đến sôi thì chuyển qua lửa nhỏ, nấu tiếp khoảng 2 giờ, nêm nếm gia vị. Cách 1 ngày ăn 1 lần, một tháng là một liệu trình.

  Đối với người xét nghiệm cho thấy tinh trùng yếu, dùng các món ăn như sau:

  - Dùng cật dê 1 đôi, vị thuốc tiên mao 10 gr, ba kích thiên 10 gr, dâm dương hoắc 10 gr. Cật dê rửa sạch, khía đôi lọc bỏ màng. Ba vị thuốc rửa sạch, nhét vào trong thận dê, cho vào nồi cùng gia vị, hấp chín. Ăn hết 3 đôi cật dê là một liệu trình, mỗi liệu trình cách nhau 5 ngày, ăn liền 3 liệu trình.

  - Câu kỷ tử 50 gr, sơn dược 50 gr, quả dâu chín 30 gr, gạo tẻ 50 gr. Gạo vo sạch rồi cùng các vị thuốc trên cho vào nồi cùng 4 chén nước để nấu dạng như nấu cháo, nêm nếm gia vị. Dùng một tháng là một liệu trình.

  - Dùng vị thuốc cỏ phượng vĩ 30 gr, ốc bươu 250 gr.

  Ốc ngâm nước cho sạch, bỏ vỏ, lấy thịt. Cỏ phượng vĩ sau khi rửa sạch cho vào nồi cùng ốc nấu thành canh, nêm nếm gia vị. Cách 1 ngày dùng 1 lần, một tháng là một liệu trình.

  Đối với trường hợp vô sinh nam , hiếm muộn mà kết quả xét nghiệm cho thấy không có tinh trùng trong tinh dịch, thì có thể dùng các món sau:

  - Pín bò 200 gr, tủy sống heo 100 gr. Rửa sạch pín bò, tủy sống heo, cho thêm gia vị, rồi đem hầm cho đến chín mềm. Mỗi tuần dùng 2 lần, dùng trong 1 tháng.

  - Dùng ý dĩ 60 gr, đậu đỏ 60 gr, gạo tẻ 150 gr. Vo sạch gạo tẻ, rồi cùng ý dĩ, đậu đỏ cho vào nồi nấu với 4 chén nước, nấu dạng như nấu cháo, nêm nếm gia vị vừa dùng. Một liệu trình thuoc chua vo sinh là một tháng.

  Với người gặp trục trặc như trên, cần lưu ý: tránh mặc quần áo quá chật, ngồi lâu, nên dùng thực phẩm tươi, rau quả sạch, khẩu phần ăn ít béo kèm vận động thể dục để giảm khối lượng mô mỡ cơ thể; giảm stress trong cuộc sống...

  (Lương y Vũ Quốc Trung)
   
>

Chia sẻ trang này