1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mối nguy hiểm từ thuốc xóa xăm trên thị trường

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 20 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Nhiều người lo ngại chi phí xóa xăm cao nhiều người đã nghĩ ra chiêu độc tự xóa xăm cho mình, dùng dao lam cắt phăng đi một phần da thịt hay can đảm hơn là dùng bàn ủi hoặc axit ép lên chỗ đã xăm với hy vọng hủy được hình. Trong đó, nhẹ nhàng nhất vẫn là cách dùng một lọ thuốc xóa xăm "3 không". Đây là loại thuốc xóa xăm được nhiều người ưa chuộng vì được quảng cáo rất đơn giản, tiện dụng và nhẹ nhàng: Chỉ cần dùng một ít thuốc thoa lên vùng da đã xăm là hình sẽ biến mất.
  >>> xoa xam tham my
  >>> giá xóa hình xăm
  Nhiều bạn trẻ rỉ tai nhau nghe về một loại thuốc rất hiệu quả trong việc xóa các vết xăm. Theo họ, đây là loại thuốc có nhiều ưu điểm như: Thuốc có giá thành rất rẻ, dễ sử dụng… Người mua chỉ cần bỏ ra khoảng mấy chục ngàn là có ngay một lọ thuốc xóa xăm. Trên thực tế, so với giá của một lần đi xóa bằng tia lazer thì tiết kiệm được vài triệu đồng.

  Không chỉ có giá rẻ, loại thuốc này còn được nhiều người ưa chuộng vì cách sử dụng khá đơn giản.. Do đó, những người đã lỡ một lần để lại vết xăm trên người đều yên tâm vì dễ dàng mua được thuốc. Hầu hết, người dân khi lạc vào thế giới của các sản phẩm xóa xăm đều thấy "hoa mắt", vì sản phẩm này rất đa dạng, phong phú với nhiều loại giá thành khác nhau.

  Tuy nhiên, đa phần đều phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng có thu nhập thấp, trung bình. Thuốc xóa xăm có khả năng xóa các vết xăm trong thời gian rất ngắn chỉ sau vài ba lần bôi thuốc. Và thuốc xóa xăm là một dung dịch chất lỏng gồm hai màu cụ thể: Màu tím và màu trắng được để trong một lọ thủy tinh nhỏ, trong suốt.

  Xem thêm bài viết :

  >>> địa chỉ xóa hình xăm
   
 2. minhvuz286
  Offline

  minhvuz286

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  thế cơ à eo ơi sợ quá nhờ :3
   
Tags: xóa xăm
>

Chia sẻ trang này