1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Mở thêm 8 h.a đất cho cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi piseo931, 11 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. piseo931
  Offline

  piseo931

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  TT - Ngày 9-10, Cục Hàng không VN đã công bố quy hoạch điều chỉnh yếu tố cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TSN, TP.HCM) đến năm 2020, định hướng tới năm 2030. cộng với việc quy hoạch mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, những tuyến đường cửa ngõ sân bay cũng được mở rộng


  Theo đấy, sân bay sẽ mở rộng thêm gần 8ha. Ông Lại Xuân Thanh, cục trưởng Cục Hàng ko VN, cho biết 1 trong những điều làm cho cảng hàng ko quốc tế sân bay TSN buộc phải điều chỉnh quy hoạch là do tình trạng quá tải hiện tại.


  Ông Nguyễn Nhật, thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, cho biết TSN là cảng to nhất trong 20 cảng ở VN hiện tại, lượng khách qua cảng năm 2014 trên 22 triệu lượt, hàng hóa 406.000 tấn.


  Theo ông Nhật, giao lưu đầu tư thương mại VN sau TPP sẽ làm con số này phát triển hơn. vì vậy nên đặc biệt chú trọng điều chỉnh quy hoạch.

  [​IMG]


  Theo quyết định phê duyệt của Bộ Giao thông vận tải công bố ngày 9-10, quy mô điều chỉnh những hạng mục công trình tại sân bay TSN là: đối với đường cất hạ cánh và hệ thống đường lăn vẫn khai thác như cũ; sân đỗ máy bay ngày nay chỉ có sân đỗ máy bay trước hai nhà ga có 40 vị trí đỗ máy bay, yêu cầu điều chỉnh để tới năm 2020 buộc phải có 82 vị trí đỗ máy bay bao gồm 54 vị trí của khu hàng không dân dụng và 28 vị trí sân đỗ hàng không lưỡng dụng.


  Tức mở rộng sân đỗ máy bay về phía bắc của đường lăn song song và 1 phần tiếp giáp có khu quân sự. ngoài ấy điều chỉnh quy hoạch nhà điều hành cảng sân bay quốc tế TSN di chuyển về số 58 Trường Sơn.


  Để đáp ứng các thay đổi và mở rộng sân bay TSN, về quy hoạch tiêu dùng đất đai được thay đổi như sau: tổng dung tích đất hiện có của TSN là 590ha, tổng khoảng trống đất quy hoạch là 598,11ha, lấy thêm 7,63ha của bên khu quân sự, mở rộng phía tây của khu sân đỗ. Trong đó đất do hàng không dân dụng quản lý 467,35ha, đất do hàng không quản lý và dùng 104,33ha, đất quân sự liên doanh với hàng không dân dụng là 18,8ha.


  Trả lời câu hỏi về việc công bố điều chỉnh quy hoạch lần này sở hữu liên quan đến dư luận về sân golf và những dự án bất động sản khu vực sân bay TSN, ông Thanh cho biết điều chỉnh quy hoạch này đã được nghiên cứu trong nhiều năm và vừa được Chính phủ thông qua hôm 24-8. “Diện tích đất mở thêm đều là đất quân sự. Đất sân golf không quy hoạch được các khu dân dụng buộc phải không thể lấy lại để mở rộng sân bay về hướng đó”.


  Cục Hàng không VN cho biết hôm nay 10-10 cũng công bố điều chỉnh quy hoạch khía cạnh của cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

  Xem thêm >> tiến độ dự án 87 Lĩnh Nam >> mở bán chung cư 87 lĩnh nam <<
   
 2. piseo931
  Offline

  piseo931

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  dự án chung cý 87 lĩnh nam này rất tuyệt, giá thành phải chăng mà chất lượng bằng căn hộ cao cấp.

  xem thêm về mở bán chung cư 87 lĩnh nam
   
 3. piseo931
  Offline

  piseo931

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  dự án chung cý 87 lĩnh nam đó rất tuyệt, giá cả vừa phải mà chất lượng như căn hộ cao cấp.

  đọc thêm về mở bán chung cư 87 lĩnh nam
   
 4. piseo931
  Offline

  piseo931

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  dự án chung cý 87 lĩnh nam này rất tuyệt, giá thành vừa phải mà chất lượng ngang ngừa chung cý đắt tiền.

  tìm hiểu thêm về mở bán chung cư 87 lĩnh nam
   
>

Chia sẻ trang này