1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mơ thấy Cóc đề về con gì?

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi xosoktme, 12 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. xosoktme
  Offline

  xosoktme

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Trong mỗi chúng ta, không ai là không trải qua những giấc mơ, và chắc hẳn sẽ chẳng thiếu nhưng giấc mơ kì lạ. Vậy bạn đã bao giờ mơ thấy con Cóc chưa? Nếu tối qua bạn mơ mình thấy một chú Cóc, thì hãy để Kết quả XSMB ngày hôm nay giải mã giấc mơ cho bạn nhé!
  Cóc là động vật thuộc bộ Ếch nhái hay bộ không đuôi, chúng có da sần sùi, trưởng thành thường sống trên cạn. Có rất nhiều các họ nhà cóc khác nhau như: Cóc rừng, cóc tía, cóc bùn…

  [​IMG]
  Loài cóc có lớp da sần sùi

  Theo giải mã giấc mơ của XSHN khi ngủ chiêm bao thấy Cóc thì điều này dự báo sẽ có sự thay đổi hoặc có nhiều bất ngờ sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang giết một con cóc thì hãy chú ý đến sức khỏe của mình nhé, vì đó là điềm báo sức khỏe của bạn đang có chút vấn đề
  Các chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm khuyên rằng cặp số 04 – 86 – 28 – 43 sẽ là những con số may mắn ứng với giấc mơ con cóc.

  [​IMG]
  Con số may mắn ứng cho giấc mơ con Cóc

  Giấc mơ đã được giải mã, việc cần làm bây giờ chỉ là mua tấm vé số có chứa những con số mà các chuyên gia đã khuyên bạn. Theo dõi kết quả tại XSMT để có được kết quả nhanh nhất và chính xác nhất nhé. Chúc bạn may mắn!!!
   
>

Chia sẻ trang này