1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Một số tính năng hay ho trên Galaxy Note 4 không phải người nào cũng biết

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 17 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn tiêu dùng 1 số tính năng ẩn độc đáo của bút S-Pen, mẹo để thu thanh điện thoại, mẹo chụp ảnh ko bị rung hay dùng thiết bị bằng một tay...

  Samsung Galaxy Note 4 được coi là cái điện thoại đỉnh cao của Samsung với sự hài hòa bởi tham số phần cứng mạnh mẽ cộng muôn vàn những tính năng và phần mềm ấn tượng. thay màn hình samsung note 4 bao nhiêu không những thế, cũng chính vì số lượng tính năng, phần mềm mà Samsung vật dụng cho dòng điện thoại quá nhiều làm các bạn đôi bỗng dưng dùng tới chúng. May mắn là Samsung đã liệt kê ra danh sách 10 tính năng và thủ thuật mà có lẽ quý khách đã bỏ lỡ.

  1. Xem trước liên kết sở hữu Link Preview

  Galaxy Note 4 cho phép bạn sử dụng bút S Pen để xem trước những liên kết nhận được trong tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn đa phương tiên mà ko cần mở trình thông qua web.

  [​IMG]

  Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào Settings > S Pen > Air View. Để xem trước liên kết, bạn chuyển động bút S Pen sắp đến liên kết url và bạn sẽ xem được những nội dung cốt yếu được sản xuất bởi những url. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tí đỉnh thời kì vì ko cần phải mở url đó trong trình duyệt web và điều dễ dàng nữa là nó sẽ chỉ hiển thị nội dung chính mà bỏ qua các nội dung không cấp thiết như quảng bá chả hạn.

  hai. dùng tính năng Direct Pen trong vận dụng S Planner

  mang ứng dụng đồ mưu hoạch tiến độ - S Planner được cài đặt sẵn trên Galaxy Note 4, thay màn hình iphone 6 sai gon bạn chỉ mang thể nhập vào một kế hoạch bằng bí quyết viết tay với S Pen.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> S Pen -> Direct Pen Input. Sau ấy, mở S Planner và nhấn giữ vào ngày tháng trên đấy bằng bút S Pen. 1 cửa sổ sẽ hiện ra. giả dụ bạn viết "19:00 - 21:00 họp sở hữu đội kỹ thuật" bằng bút S-Pen thì Galaxy Note 4 sẽ tự động phát hiện thời gian, nội dung và đăng ký vào kế hoạch.

  3. Chế độ ghi âm, chế độ cuộc họp

  với chế độ cuộc họp, Galaxy Note 4 phân biệt âm thanh tới trong khoảng tám hướng khi ghi âm, và lúc phát lại đoạn âm thanh vừa ghi, Note 4 còn chỉ rõ âm thanh đến trong khoảng hướng nào.

  Và bạn còn có thể phát lại đoạn ghi âm chỉ có tiếng nói trong khoảng 1 hướng khăng khăng.

  4. Hiển thị thông tin người gọi

  lúc nhận được cuộc gọi trong khoảng một ai ấy, mang thể bạn sẽ muốn biết về các gì mà bạn và người đó đã luận bàn gần đây thì Galaxy Note 4 sẽ hiển thị thông tin can hệ về người ấy.

  Để làm được điều ấy, hãy tới áp dụng quay số bằng bí quyết vào Settings -> Calls và tích chọn Show caller information.

  5. Tự động chụp ảnh phơi sáng

  Camera trong khoảng phía sau của Galaxy Note 4 sở hữu thể tự động điều chỉnh độ phơi sáng. khi bạn nhấn giữ vào một điểm trên màn hình, camera tự động lấy nét và phơi sáng tại điểm ấy.

  6. Chụp ảnh tự sướng không bị rung bằng bí quyết chạm vào cảm biến nhịp tim

  Để chụp ảnh tự sướng không bị rung sở hữu camera trước, thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu bạn chỉ cần chạm vào cảm biến nhịp tim ở mặt sau của Note 4 sau khi camera nhận mặt được khuôn mặt.

  công đoạn này ko đề nghị khách hàng phải nhấn 1 nút cứng nào, và cũng chẳng phải chạm vào màn hình, do đó ảnh chụp được sẽ không bị nhòe do rung.

  7. Tính năng phát hiện âm thanh

  Sound Detector là 1 trong những tính năng của Galaxy Note 4 được bề ngoài dành riêng cho các người có thính lực ko tốt, nhưng nó cũng rất hữu ích đối có các người nào thường xuyên nghe nhạc nhưng lại ko muốn bị lơ đãng lúc chuông cửa kêu hoặc mang tiếng trẻ thơ khóc.

  8. Đặt những mục thường xuyên tiêu dùng vào Quick Settings

  Trong Galaxy Note 4, bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập nhanh và các thiết lập thường xuyên được sử dụng để tạo sự tiện dụng hơn trong công đoạn dùng. Để khiến được tương tự, hãy vào Settings và nhấn vào nút dấu [+] để chọn 9 mục cho Quick Settings.

  9. san sẻ wifi

  Galaxy Note 4 sản xuất một tính năng cho phép thiết bị này sở hữu thể kết nối sở hữu một đồ vật khác đã được kết nối wifi mà ko cần nhập mật khẩu.

  1 quý khách mang chiếc Galaxy Note 4 đã được kết nối wifi với thể san sớt wifi cho một quý khách Note 4 khác bằng cách kéo xuống trong khoảng thanh thông báo để mở ra Quick Connect, tậu đến thiết bị muốn san sẻ wifi và chọn Share wifi. Nhớ là chức năng này chỉ tiêu dùng được giữa các vật dụng Note 4 mang nhau.

  10. Chế độ sử dụng một tay

  Do màn hình 5.7 inch của Note 4 là rất to nên đại đầy đủ khách hàng chỉ sở hữu thể thao tác trên trang bị bằng 2 tay. May mắn là Samsung đã trang bị cho điện thoại của mình tính năng One-handed Operation - cho phép tiêu dùng điện thoại bằng một tay.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> Display and wallpaper -> One-handed operation -> Reduce screen size. Sau đó, bạn quay trở về màn hình chính, sử dụng ngón tay chiếc kéo từ mép màn hình về giữa máy hoặc ngược lại, lúc đó, số đông màn hình của Note 4 sẽ được thu nhỏ lại giúp bạn thao tác vật dụng bằng 1 tay tiện dụng hơn.
   
>

Chia sẻ trang này