1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Mở khóa iOS 8.4 bằng bộ công cụ TaiG 2.2

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi KhoaComputer, 4 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. KhoaComputer
  Offline

  KhoaComputer

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Nếu đã lên iOS 8.4, người dùng có thể "mở khóa" (jailbreak) nhanh chỉ bằng một nút nhấn với công cụ cùng tên với nhóm phát triển TaiG.

  Chính thức phát hành vào đêm 30.6, iOS 8.4 cũng nhanh chóng bị jailbreak ngay sau đó. Bên cạnh việc sửa chữa, cải tiến và bổ sung dịch vụ stream nhạc Apple Music thì hầu như các tính năng vẫn được giữ nguyên so với bản tiền nhiệm.

  [​IMG]

  Việc jailbreak sau khi nâng cấp lên iOS 8.4 bằng bộ công cụ TaiG 2.2 khá đơn giản chỉ bằng một nút nhấn. Điều đầu tiên người dùng cần làm là tải bộ công cụ trên về máy, tại địa chỉ "taig.com". Sau đó giải nén và khởi chạy TaiG từ file thực thi trong thư mục đã giải nén.

  Tiếp theo, kết nối thiết bị với máy tính. Sau khi TaiG nhận dạng thiết bị kết nối, người dùng chỉ cần nhấn nút "Start" để bắt đầu tiến hành jailbreak. Việc thực hiện "mở khóa" hoàn toàn tự động hoặc tham khảo thêm trong đoạn video do Schannel hướng dẫn dưới đây.

  Một số lưu ý trước khi jailbreak:

  - Gỡ bỏ tất cả các passcode/bảo mật vân tay (Settings > Touch ID & Passcode), tắt iCloud (Settings > iCloud > Find My iPhone).

  - Sao lưu dữ liệu trên máy bằng trình iTunes trên máy tính để tránh những trường hợp ngoài ý muốn.

  - Jailbreak là hoạt động phá khóa bằng phần mềm trên hệ điều hành iOS và cài kho ứng dụng Cydia, cho phép người dùng can thiệp sâu vào hệ thống máy để hiệu chỉnh, cài đặt những ứng dụng, game bên thứ 3. Việc thực hiện không đúng quy cách, phiên bản, dòng máy,... có thể gây ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của máy. Các ứng dụng cài từ Cydia chỉ được gỡ bỏ từ chính Cydia.

  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN GÒ VẤP
  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN 12
  SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN TÂN BÌNH
   
>

Chia sẻ trang này