1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Mô hình chọn nguyên tắc trang trí nội thất phòng khách

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 8 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Năm mới đã đến, tất cả các cách để thăm người thân và bạn bè, gia đình của bạn có thể chứa rất nhiều người làm gì? Nếu kích thước siêu nhỏ, cũng muốn mời bạn bè và gia đình nghỉ của khách, hôm nay Xiaobian Weapon, phòng khách chương trình mở rộng không gian, do không gian thiet ke noi that chung cu tai ha noi căn hộ nhỏ của bạn tăng gấp đôi! Tường dán lợi thế là một loạt các bố trí thuận tiện, giá rẻ và dễ dàng để thay thế. Một sự sắp xếp đơn giản có thể làm cho phong cách xuong san xuat do go phòng trải qua sự thay đổi triệt để, thay đổi sự theo đuổi của những bức tường đơn giản và làm mới các ngày trong tuần cảm giác, thêm sôi động và năng động, quan trọng nhất, có thể nhanh chóng nâng cao bầu không khí lễ hội! Rush để chuẩn bị nhiều bộ chương trình bây giờ!

  [​IMG]

  Sử dụng hợp lý các loại vải, có thể tạo ra một ấm cúng không gian nhà, nó có thể được thay thế bất cứ lúc nào theo xu hướng hiện hành. Ví dụ, vải treo từ trần nhà, không chỉ có thể có hiệu quả phân vùng không gian giá thi công nội thất , bạn cũng có thể kéo lên bức màn khi không sử dụng và không gian để phát triển. Nhà đồng bằng miền Trung và một số hộ gia đình các mặt hàng và đôi khi ăn mặc chỉ là một chút, hoặc thêm các phụ kiện, mà còn tạo ra một cái nhìn mới. Chẳng hạn như cũ đồ nội thất, thiết lập thuộc trí hiện tại hoặc thêm một khối màu khăn trải bàn mới, và ngôi nhà mới có thể được tích hợp.
   
>

Chia sẻ trang này