1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

mộc đế tam quốc tạo sóng ngay ngày đầu closed beta

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi bui huong, 10 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Tuy có xuất hiện tình trạng lag trong thời gian đầu khiến game thủ gặp chút khó khăn khi đăng nhập, nhưng Mộc Đế Tam Quốc đã thực sự tạo nên làn gió mới cho những ai hâm mộ thể loại này.Không phá cách khi tạo hình nhân vật chibi hay anime, tạo hình nhân vật kiếm hiệp trong Mộc Đế Tam Quốc giúp người chơi cảm thấy gần gũi với bối cảnh nguyên bản của Tam Quốc Chí. tải game vườn thủy cung

  [​IMG]
  Tạo hình nhân vật sử dụng cungSau khi tạo nhân vật thành công thì hệ thống sẽ mở tính năng lãnh thưởng theo phút. Khi lên level 2, game thủ đã nhận được thú cưỡi đầu tiên giúp tăng tốc độ di chuyển. Đến level 8, sẽ nhận được võ tướng đầu tiên và có thể đưa 1võ tướng cùng tham chiến với mình. Đến level 11, hệ thống sẽ mở ải cốt truyện đầu tiên. Ải có 3 cấp độ là thường, khó và sử thi. Người chơi chỉ cần vượt ải cấp độ thường thì sẽ có thể tiến đến cửa ải tiếp theo. tải game đế chế online


  [​IMG]
  Đạt đến cấp nhất định, game thủ có thể sử dụng các tính năng khiêu chiến danh tướng, luyện danh tướng, đổi danh tướng… với bốn thế lực quần hùng, Ngụy Quốc, Thục Quốc và Ngô Quốc. Cộng với việc thu phục các võ tướng để cùng tham chiến, game thủ sẽ tạo cho mình một đội quân mang đậm dấu ấn cá nhân.

  Nhìn chung, quá trình thăng cấp trong 30 level đầu của Mộc Đế Tam Quốcdiễn ra khá nhanh để game thủ có thể tham gia tính năng quốc chiến. tai nghe ba bau

  [​IMG]
  Thuộc dòng game chiến thuật nhập vai, Mộc Đế Tam Quốc phát triển cốt truyện Tam Quốc và gameplay của dòng game nổi tiếng Fire Emblem. Lối chơi của Mộc Đế Tam Quốc được giữ nguyên theo "huyền thoại" Fire Emblem, tức là đánh theo lượt, chia ô.

  [​IMG]
  Như các tuyên bố trước đó, game thủ sẽ khó có thể auto trong phụ bản củaMộc Đế Tam Quốc, đồng thời việc nâng cấp trang bị cũng chưa phải là yếu tố quyết định trong các trận chiến. Vì vậy, nguy cơ “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” sẽ không xảy ra.

  Chú trọng vào gameplay, game thủ tái ngộ đồ họa 2D trong Mộc Đế Tam Quốc. Tuy nhiên, thiết kế nhân vật, môi trường trong game khá sắc nét và có chiều sâu nhất định chứ không phẳng lì như những game thông thường. Tông màu game cũng không quá lòe loẹt theo phong cách truyền thống của webgame Trung Quốc. Khách quan mà nói, đồ họa Mộc Đế Tam Quốc nằm giữa khoảng 2D và 2,5D.

  [​IMG]
  Hiện nay, game thủ Mộc Đế Tam Quốc đang tập trung luyện cấp và khám phá tính năng của game và có lẽ Mộc Đế Tam Quốc cũng đang “ém hàng” một số yếu tố bất ngờ làm của để dành cho thời điểm Open Beta. Nhưng nhìn chung, game thủ đã có thể hài lòng với Mộc Đế Tam Quốc qua ngày ra mắt đầu tiên.
   
>

Chia sẻ trang này