1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Miến phí đến 100% học phí khi học Trung cấp Y dược tại Nghệ An

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi saravinh, 31 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. saravinh
  Offline

  saravinh

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Miến phí đến 100% học phí khi học Trung cấp Y dược tại Nghệ An
  Từ ngày 01/08/2015 Trường TCCN Kỹ thuật Công nghệ Miễn giảm học phí đến 100% năm 2015 cho đối tượng đăng ký học hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy 2 năm sớm nhất với các chuyên ngành:
  Dược sĩ Trung cấp
  Y sĩ Y học cổ truyền
  Điều dưỡng
  Xem hướng dẫn chi tiết thủ tục miễn giảm học phí tại đây
  Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược đã được Hội đồng Trường Trung cấp SARA xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương châm cán bộ Y tế phải “Chuẩn về Y thuật, Sâu về Y lý, Sáng về Y đức”.
  Miễn phí đến 100% khi học trung cấp Y Dược
  ĐÀO TẠO Y DƯỢC NGHỆ AN Ở ĐÂU LÀ TỐT?
  Khi đăng ký học Y Dược tức là bạn đã định hướng nghề nghiệp cho cả cuộc đời vì vậy người học nên xem xét đến các yếu tố khi quyết định chọn Trường, chọn ngành học cho phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân với các tiêu chí sau:
  · - Chương trình đào tạo có bám sát thực tiễn?
  · - Năng lực của Nhà Trường về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thực nghiệm tại Trường học và Cơ sở Y tế, Bệnh viện nơi sinh viên thực tập?
  · - Chế độ học bổng, miễn giảm học phí đối với sinh viên thuộc diện chính sách như con thương binh liệt sĩ, khu vực miền núi, hải đảo, vùng sâu, các xã đặc biệt khó khăn theo quy định của Chính phủ.
  Tập trung đầu tư vào chất lượng đào tạo thực hành kỹ năng nghề nghiệp
  Đào tạo Trung cấp Y Dược chất lượng phải là ưu tiên hàng đầu!
  Trung cấp Y Dược là ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người nên được Trường Trung cấp SARA đào tạo đặc biệt bài bản và luôn ưu tiên chú trọng chất lượng đào tạo thực hành kỹ năng tay nghề để học sinh sinh viên tốt nghiệp giỏi Y thuật, giàu Y đức.
  Vì sao chọn học Trường SARA?
  Ưu điểm 1: Cơ sở vật chất được Nhà trường đầu tư tốt đảm công tác đào tạo thực hành, thí nghiệm với phương châm là đào tạo gắn với thực hành, thực tập tại các cơ sở Y tế Bệnh viện, Trung tâm Y tế đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  Ưu điểm 2: Giảng viên 100% là các Dược sĩ, Bác sĩ trình độ đại học trở lên Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các cơ sở đào tạo Y dược trên địa bàn và các tỉnh lân cận
  Ưu điểm 3: Chương trình đào tạo song bằng: Tạo điều kiện cho Học sinh sinh viên có cơ hội lấy được 02 văn bằng chỉ trong thời gian 02 năm. Các ngành có thể học song song: Dược sỹ - Y sỹ y học cổ truyền; Dược sỹ - Điều dưỡng; Dược sỹ - Kỹ thuật vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng; Dược sỹ - Phục hình răng; Y sỹ y học cổ truyền - Điều dưỡng; Y sỹ y học cổ truyền - Kỹ thuật vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng; Y sỹ y học cổ truyền - Phục hình răng; Kỹ thuật vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng-Phục hình răng.
  Khi tốt nghiệp, ngoài bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy theo đúng chuyên ngành nguyện vọng 1 đã đăng theo ký học, người học còn được cấp Bằng 2 trong nhóm ngành y dược nếu có nguyện vọng học song song 2 Bằng để tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm khi các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong và ngoài công lập tuyển dụng.
  TRUNG CẤP Y DƯỢC DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG
  Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược từ 1 đến 3 năm tùy theo từng đối tượng học viên như sau:
  · Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 và được cấp bằng trung cấp trong nhóm ngành y dược.
  · Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 và được cấp bằng trung cấp trong nhóm ngành y dược.
  · Học 2 năm nhóm ngành y dược (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  · Học 10 tháng nhóm ngành y dược (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng, Y tế dự phòng…).
  · Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…)
  Nếu yêu thích ngành nghề y dược, muốn trở thành cán bộ trong ngành y tế, Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký học:
  Trường Trung cấp SARA
  Địa chỉ: Km02 Đại lộ VI Lenin, TpVinh, Nghệ An
  Điện thoại: (038) 3 494 176
  HOTLINE: 0978 707 336 - 0941 178 090
   
>

Chia sẻ trang này