1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Mẹo vặt sửa máy giặt xả giặt đồng thời

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 24 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Việc sửa máy giặt electrolux tại quận long biên chuyển đổi mực nước là một áp lực kích hoạt chuyển đổi được sử dụng để xác định mức độ chính xác nước trong bồn tắm. Phần này thường được đặt phía sau bảng điều khiển và sẽ có một ống hoặc vòm ống khí kết nối nó vào bồn tắm.

  Van dẫn nước vào máy giặt của bạn được sử dụng để điền vào các bồn tắm với nước lạnh, ấm hay nước nóng để rửa và rửa chu kỳ sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông. Các van được điều hành bởi các cuộn dây điện được điều khiển bởi bộ đếm thời gian hoặc bảng điều khiển điện tử và mức nước chọn chuyển đổi điều khiển mức độ hay áp suất nước chuyển đổi.

  Nếu máy giặt của bạn tiếp tục điền vào trong một chu kỳ xả, van nước đầu vào có thể là người có lỗi. Để xác minh rằng các van là có lỗi, rút phích cắm của máy giặt khi các triệu chứng xảy ra. Nếu máy giặt tiếp tục điền vào, sau đó các van đầu vào là bị lỗi. Nếu máy giặt ngừng làm đầy, thì vấn đề có liên quan đến các mạch điện điều khiển van.

  Để xác định xem công tắc là xấu, đầu tiên bạn nên loại bỏ các ống vòm khí như là một vấn đề. Tìm dấu hiệu của vết nứt hoặc các khu vực mòn trên ống sửa máy giặt electrolux tại quận tây hồ. Tháo ống và nhấn chìm trong nước.

  Con dấu một đầu và thổi không khí vào cuối khác và tìm cho bong bóng. Kiểm tra cho một cản trở trong ống là tốt. Nếu các ống vòm không khí dường như là ok, sau đó chuyển đổi mực nước có thể bị lỗi.
   
>

Chia sẻ trang này