1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Mẹo trữ nước khẩn cấp bằng máy giặt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 17 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Cúp nước là một sự cố gia đình nào cũng phải trải qua. Đôi khi do những sự cố bất ngờ khiến quý khách phải chịu cảnh cúp nước dài ngày vô cùng phiền toái. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, điện lạnh Bách Khoa Hà Nội xin được “bật mí” cho khách hàng một cách đó là dự trữ nước bằng máy giặt. Điều này giúp anh chị có một lượng nước lớn để sinh hoạt qua mùa cúp nước, sửa chữa điện lạnh bách khoa Hà Nội.

  Cách dự trữ nước rất chi là đơn giản, khách hàng chỉ cần vệ sinh máy giặt thật kĩ trước khi trữ nước, nhằm chắc chắn rằng máy luôn sạch sẽ để chất lượng nước bảo quản được vệ sinh hơn. Sau khi vệ sinh, hãy bật tính năng xả cho đến khi nước đầy thùng máy rồi ngưng, như vậy quý khách sẽ có một lượng nước đáng kể để tiếp tục sử dụng, sửa máy giặt.

  Tuy nhiên, khách hàng hãy lưu ý rằng, lượng nước này chỉ nên dùng để tắm rửa, đi vệ sinh, rửa chén bát…không nên sử dụng để uống hay nấu ăn. Đồng thời, để đảm bảo vấn đề an toàn và vệ sinh, hãy đóng nắp cẩn thận máy giặt, không cho trẻ em nhỏ tuổi chơi gần máy, sửa máy giặt tại nhà hà nội

  Chúc anh chị có thể dự trữ nước thành công và vượt qua những khó khăn sinh hoạt trong mùa mất nước với cách làm này của chúng tôi. Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên lạc với đội ngũ tư vấn của chúng tôi qua hotline 0935.55.88.33 để được tư vấn về nhiều vấn đề liên quan đến máy giặt.
   
  Last edited: 22 Tháng mười hai 2015
>

Chia sẻ trang này