1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẹo trị loét miệng hiệu quả

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 20 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Nhiệt miệng hay lở loét miệng là một chứng bệnh thường gặp ở hầu hết lứa tuổi. Bệnh gần như xuất hiện quanh năm, đặc biệt vào mùa thời tiết hanh khô, nắng nóng. Bệnh phổ biến đến mức gần như ai cũng từng mắc phải ít nhất một lần trong đời. Muốn đẩy lùi nhanh nhiệt miệng, cần hiểu được nguyên nhân để có cách chữa trị hợp lý.
  [​IMG]
  Bài viết sau là lời khuyên của các bác sỹ nha khoa tại trung tâm trồng răng Đăng lưu giúp bạn bảo vệ răng miệng của bạn khi mắc phải bệnh này mà các triệu chứng mới chỉ bắt đầu, còn nhẹ bệnh từ dân gian cũng khá nhiều và rất hiệu quả. Ta có thể tham khảo các cách sau: - Bạc hà : 3 – 5 lá; Lá cây Dành dành : 5 – 7 lá; Lá Tre : 4 – 5 lá. Tất cả đun lấy nước uống. Có thể dùng cây Rau Húng thay cho Lá Bạc hà cũng cho công dụng như nhau - Lấy 3 gram Cam thảo với 10 gram Kim ngân hoa . Pha với nước đun sôi để nguội uống hàng ngày. - Tri mẫu : 10 gam; Thảo quyết minh ( Hạt muồng ) : 10 gam. Đun nước sôi để nguội uống hàng ngày. - 20 gam Sinh địa; Mạch đông : 15 gam. Đun sắc lấy hai lần nước, rồi hoà chung lại và chia làm 2 lần uống mỗi ngày. Dùng uống trong 1 tháng. - Rễ tường vi : 30 gam; Cam thảo : 5 gam. Đun nước uống thay trà, uống hàng ngày trong 1 tháng. - Ổ chim én mang đi sao vàng và tán nhỏ. Hàng ngày lấy một muỗng cà phê nhỏ hòa với Dầu Mà, ngậm vào nơi bị lở loét.
   
>

Chia sẻ trang này