1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẹo test cấu hình Samsung Galaxy S6

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi le123, 20 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. le123
  Offline

  le123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  giả dụ bạn muốn kiểm tra gần như cấu hình máy của điện thoại Samsung Galaxy S6 chính hãng chúng ta không thể chỉ kiểm tra đơn thuần trong phần cài đặt máy mà bạn phải buộc phải sử dụng đến phần mềm hỗ trợ để kiểm tra. Trên thị trường ngày nay chúng ta mang hai phầm mềm mà bạn mang thể dùng để kiểm tra cấu hình đó là Antutu Benchmark, và phần mềm CPU-Z. Bạn với thể sử dụng 1 trong hai phần mềm này để kiểm tra đều được.

  >>Xem thêm : Samsung S6 xách tay 32GB

  Để cài đặt và sử dụng được các phần mềm này cũng hơi đơn thuần. Bạn chỉ bắt buộc nhấp vào Appstore (cửa hàng) của máy và gõ vào tậu kiếm 1 trong hai phần mềm này sau đó bấm nút cài đặt để tải về máy của bạn vậy là hoàn tất. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn click vào biểu tượng phần mềm vừa cài, và kiểm tra xem cấu hình của điện thoại Samsung Galaxy S6 với trùng khớp sở hữu thông số cấu hình mà nhà chế tạo công bố hay ko. Ví dụ như: Độ phân giải màn hình, thời lượng pin , camera, màn hình, CPU….
   
>

Chia sẻ trang này