1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẹo sử dụng giấy nhôm cho lò nướng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seowinline, 11 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seowinline
  Offline

  seowinline

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  1
  Đại đa số các chị em phụ nữ đều sử dụng giấy nhôm để bọc thực phẩm đã qua sơ chế để cho vào lò nướng bánh. Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi sử dụng giấy nhôm như vậy có thực sự tốt nó có chưa tạp chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mình không?


  [​IMG]

  Mình xin chia sẻ những hiểu biết cũng như nhận xét của các chuyên gia để bạn có được câu trả lời cho mình nhé!


  Chất liệu nhôm được sử dụng rất phổ biến


  Nhôm là một kim loại mà chúng ta vẫn thường tiếp xúc thường xuyên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhôm có mặt trong các chất khử mùi, lon nước, bột baking powder, các loại thuốc chữa bệnh, dầu gội, dầu xả và son môiTuy nhiên theo như nghiên cứu của các chuyên gia thực phẩm thì việc sử dụng nhôm hoặc các vật dụng được làm từ nhôm khi chế biến thức ăn về cơ bản là an toàn nếu biết cách sử dụng hợp lý.

  Sử dụng giấy nhôm trong lò nướng đúng cách?


  Hẳn bạn sẽ phải dùng các vật dụng bằng nhôm như khay nướng, xiên nướng, nồi hay giấy nhôm. Các vật dụng này sẽ khiến cho một phần nhỏ nhôm thấm vào thức ăn. Vì thế, để đảm bảo an toàn khi ăn, bạn nên hạn chế sử dụng nồi hay chảo nhôm


  Lò nướng bluestone thường hoạt động với nhiệt độ cao nên có thể khiến giấy nhôm bị cháy.Nhất là khi giấy nhôm tiếp xúc với thanh dẫn nhiệt thì nó rất dễ bị bắt lửa gây nguy hiểm. Ngoài ra, giấy nhôm cũng có thể bị tan chảy và dính vào thanh nhiệt khiến bạn gặp khó khăn khi vệ sinh thiết bị.


  Nguồn:
  http://tuvandogiadung24h.blogspot.com/2015/09/dung-giay-nhom-nuong-thuc-pham-co-thuc-su-tot.html
   
>

Chia sẻ trang này