1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Mẹo sắp đặt văn phòng của bạn làm việc đẹp

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vietglass68, 6 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vietglass68
  Offline

  vietglass68

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Năng suất làm việc của các nhân viên có thể bị tác động bởi hầu hết nguyên tố, trong ấy nhân tố về môi trường làm việc có một tầm ảnh hưởng ko phải nhỏ đến Khả năng làm việc của nhân viên. Theo điều tra thì môi trường văn phòng làm việc tốt giúp nhân viên đạt tới 60% Năng suất làm việc, 40% còn lại phụ thuộc vào các nhân tố khác ...
  [​IMG]
  Văn phòng làm việc tốt là yếu tố quan yếu góp phần vào việc tạo nên thành công và hiệu quả trong công việc. cho nên việc xây dựng một không gian văn phòng làm việc công sở là một Dự án rất quan yếu và nó tạo điều kiện cho Cả nhà cũng như nhân viên của mình được thả phanh trong diện tích và đưa ra được những quan điểm và công tác hiệu quả .

  Và để có được 1 diện tích công sở đầy cảm hứng làm việc thì ko phải đơn vị nào cũng làm được . Sau đây Ardeco xin đưa ra 1 số ý tưởng về việc Thiết kế phòng làm việc công sở .

  chọn lọc khu vực phòng làm việc

  Với mỗi mặt bằng không gian làm việc lại có những cách sắp xếp nội thất khác nhau. Dựa vào mặt bằng diện tích của đơn vị quý khác cơ mà có những ý tưởng bài trí văn phòng công sở . Với không gian lớn, Anh chị em có thể bài trí tha hồ, theo ý thích, nhưng với diện tích mặt bằng nhỏ nên lưu ý xếp đặt các đồ vật nội thất có không gian cũng bé, giảm thiểu phòng hẹp lại càng mất nhiều không gian cho nội thất hơn. Mẹo nhỏ, nếu mặt bằng hẹp thì nên chia diện tích ra bằng vật liệu kính như: vach kinh van phong, vật liệu kính cường lực này có tác dụng ngăn phòng, nhưng ko làm che chắn ánh sáng, vừa cho quý khác không gian riêng tây lại vừa ko chiếm nhiều không gian.

  Vị trí nội thất hợp lý và gọn ghẽ

  Nội thất được bố trí gọn ghẽ tạo diện tích gọn gàng, vừa mắt không những cho nhân viên mà còn tạo cảm giác giỏi với đối tác khi được tham quan phòng làm việc công sở của đơn vị Cả nhà .

  Chọn màu sắc và chủ đề thích hợp với nhãn hàng

  Với mỗi doanh nghiệp lại có các chủ đề văn phòng và màu sắc nhãn hiệu riêng. đặc biệt là đối với những công ty lớn .Nhưng việc tạo không gian làm việc công sở theo chủ đề sẽ làm thay đổi cái nhìn nhàm chán của nhân viên về 1 nơi làm việc công sở . Mẹo nhỏ ở đây: ví như Cả nhà sử dụng vật liệu kính backdrop có logo thương hiệu của công ty trông sẽ rất giỏi. một văn phòng bằng kính sáng bóng và gọn gàng, cứng cáp Cả nhà sẽ tạo được ấn tượng cực kì mạnh mẽ cho khách hàng cũng như đối tác.

  Đọc thêm những dự án khác của chúng tôi:
   
>

Chia sẻ trang này