1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẹo quản lý chi phí tài chính du học 2015 P1

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 7 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tranhandi
  Offline

  tranhandi

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  Mẹo quản lý tài chính khi du học - Quản lý tài chính như thế nào là hợp lý khi đi du học? Học tập xa nhà có rất nhiều bất lợi vì không còn gia đình bạn bè bên cạnh nên việc sử dụng tài chính hàng ngày được các bạn du học sinh cân nhắc rất kỹ để có thể duy trì một cuộc sống ổn định.
  Về vấn đề đang được rất nhiều bạn du học sinh quan tâm này, xin mời các bạn cùng du học Uy Tín tham khảo một số cách quản lý tài chính hợp lý nhé!

  [​IMG]
  Cách quản lý tài chính khi đi du học – Công ty du học Á Châu

  Tham khảo tất cả thông tin về:

  Dịch vụ du học Mỹ

  Dịch vụ du học Úc
  Đầu tiên, ngay khi bạn quyết định du học nước ngoài bạn cần báo cho ngân hàng biết:

  Hãy gọi điện thoại hoặc đến chi nhánh ngân hàng ở địa phương nhờ họ tư vấn cách để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi. Bạn cũng không quên tìm hiểu xem rằng họ có chi nhánh địa phương hoặc liên kết nào ở địa điểm mà bạn sẽ cư trú tại đó hay không, và những điều kiện nào để bạn có thể truy cập và liên kết được với ngân hàng tại địa phương đó.

  Một điều nữa mà bạn cũng cần quan tâm đó là thẻ tín dụng nào có thể sử dụng được và phí ATM tại đó là bao nhiêu. Và cũng nên tìm hiểu xem họ có bất kỳ ưu đãi nào để trang trải những chi phí đó cho bạn hay không. Bởi lẽ, ngân hàng hoặc các liên hiệp tín dụng có thể sẽ cung cấp các dịch vụ đổi ngoại tệ với mức giá thấp hơn nhiều thậm chí khi bạn đang ở một quốc gia khác. Nếu bạn thấy rằng lệ phí ngân hàng hiện tại có vẻ cao, hãy gọi ngay đến các ngân hàng lớn khác hoặc các liên hiệp tín dụng địa phương để đối chiếu mức giá. Bởi vì, các dịch vụ và lệ phí mà ngân hàng quốc tế tính sẽ khác xa nhau, điều đó đáng để bạn phải lưu ý.

  Thứ hai, sớm tìm kiếm các ngân hàng địa phương:

  Để tránh gây tổn thất tiền gửi ngân hàng, tránh nợ nần không cần thiết thì tốt nhất, là hãy tiếp tục tìm kiếm. Không chỉ về vấn đề du học nói chung, mà còn về tình hình đất khách với những chi tiết cụ thể có liên quan đến hải quan địa phương, và hơn nữa còn cách sống như thế nào để bạn có thể xử lý tốt nhất các vấn đề liên quan đến tiền bạc khi bạn cư trú tại đó.

  Nhiều quốc gia hiện nay có các ngân hàng hỗ trợ cho phép bạn mở tài khoản du học trong suốt thời gian lưu trú, kết hợp với một khoản tiền gửi tối thiểu, và cung cấp dịch vụ địa phương với chi phí thấp và nhiều lợi ích khác bổ ích dành cho bạn.
  Nguồn: tư vấn du học uy tín
   
>

Chia sẻ trang này