1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán “Mẹo” Phân Biệt Đồng Hồ Longines Thật Giả Bạn Nên Biết

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi jacktyone, 25 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. jacktyone
  Offline

  jacktyone

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Đối với những người yêu thích và sưu tầm đồng hồ hàng hiệu, đôi khi còn khó khăn trong việc phân biệt một chiếc đồng hồ Longines thật giả. Huống hồ gì những người mói lần đầu làm quen với một chiếc đồng hồ hàng hiệu như Longines, nhầm lẫn hàng thật giả là điều khó tránh khỏi. Cho nên bàn viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số “mẹo” để nhận biệt một chiếc đồng hồ Longines thật trên thị trường.

  “Mẹo” Phân Biệt Đồng Hồ Longines Thật Giả Bạn Nên Biết

  [​IMG]

  Nhận biết đồng hồ Longines thật giả bằng cách nào?

  Bạn có biết: Chính sự sang trọng và đăng cấp của mình nên hơn 90% đồng hồ Longines tại thị trường Việt Nam là hàng giả, con số này được báo động là sẽ tăng lên trong thời gian tới. Bởi vì, tâm lý người tiêu dung Việt Nam vẫn “ham hố” những món đồ rẻ, đẹp mà không cần biết tác hại của chúng như thế nào. Nhữn0 chiếc đồng hồ Longines giả ngày càng được làm với công nghệ tinh vi nên phân biệt thật giả là điều hết sức khó khăn. Nhưng không phải là không có cách, dưới đây là một vài “mẹo” giúp bạn có thể nhận biết được đồng hồ Longines thật giả.

  Tìm hiểu thêm thông tin về đồng hồ chính hãng <— Tại đây!

  Phân biệt bằng nhãn mác?

  Đối với hàng hiệu, thật khó có thể phân biệt hàng thật – hàng nhái. Trước nay, người ta chỉ dựa vào nhãn, mác để xác định nguồn gốc sản phẩm hàng hiệu, từ đó biết được hàng thật, hàng giả. Nhưng hiện nay, nếu xác định theo cách này thì chắc chắn 90% bạn sẽ mua phải hàng giả.

  [​IMG]

  Dòng số serri ở mặt sau đồng hồ rất quan trọng

  Rất nhiều chiếc đồng hồ Longines giả vẫn được gắn nhãn ghi “SWISS MADE”, các thượng đế cứ tưởng mình đang mua hàng hiệu. Nhưng mọi người đâu biết đó là hàng bên “Tàu”. Chính vì thế, khi mua một chiếc đồng hồ Longines điều đầu tiên bạn cần xem xét đó là dòng serri ở mặt sau, đây chính là dòng số kí hiệu độc quyền cho một chiếc đồng hồ của dòng sản phẩm Longines. Bạn có thể lấy dòng serri này tra cưu trên trang chủa của thương hiệu Longines – Longines.com.

  Kiểm tra kim đồng hồ:

  [​IMG]

  Kim đồng hồ Longines chính hãng cân đối và dát mỏng tạo nên một tam giác cân

  Thông thường những chiếc kim của một chiếc đồng hồ Longines thật thường được lắp đặt rất cân đôi, khi bạn nhìn kỹ thì với những chiếc kim nhọn phải có độ vát 2 bên và là một tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh xuống. Nói tóm lại, kim đồng hồ Longines thật là một tuyệt tác của sự đối xứng.

  Kiểm tra dấu hiệu khác, dập:

  [​IMG]

  Một chiếc đồng hồ Longines thật được khắc biểu tượng logo tinh tế ở núm điều chỉnh

  Đối với một chiếc đồng hồ Longines giả thì các chỗ khắc, dập ngoài vỏ không sắc xảo và thường bị nhòe. Đồng hồ Longines thật thường có biểu tượng ở núm và ở khóa. Mặt sau của đồng hồ Longines thật thường khắc những dòng chữ, số serri có độ nông sâu đồng điều và cân đối.

  Kiểm tra dây:

  [​IMG]

  Dây đeo đồng hồ Longines thật chắc chắn và các mắt liền nhau

  Bạn cần sợi dây đồng hồ lên lắc đi lắc lại, sang trái sang phải, nếu là một chiếc đồng hồ Longines thật thì sẽ chắc chắn, còn hàng nhái thường lỏng lẻo. Khi gập 2 mắt dây liều nhau thì tất cả độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì khác nhau. Bên trong mặt dây của chiếc đồng hồ Longines xin thì rất tinh tế và đồng điều giữa các mắt dây còn hàng nhái thì bị nhám không điều. Khi tháo chốt mắt đồng hồ phải dễ dàng nhưng chắc chắn và lắp lại phải hoàn toàn như mới.

  Mức giá:

  [​IMG]

  Một chiếc đồng hồ Longines thật có mức giá từ 30 triệu trở lên

  Bạn nên nhớ một điều rằng: “Không có chiếc đồng hồ Longines chính hãng nào giá rẻ”, đồng hồ Longines chính hãng thường có mức giá tầm 30 triệu trở lên. Nên những chiếc đồng hồ Longines có mức giá vài trăm ngàn hay vài triệu thì chắc chắc đó là hàng nhái.

  Lưu ý: Tại Việt Nam bạn có thể tham khảo mức giá đồng hồ Longines chính hãng tại DongHoHaiTrieu.Com, website uy tín chuyên bán các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, với mức giá được niêm yết từ hãng đưa ra.

  MKLTI


  Nguồn: http://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/meo-phan-biet-dong-ho-longines-gia-ban-nen-biet.html
   
>

Chia sẻ trang này