1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẹo nhỏ lấy lại cảm hứng học tiếng anh

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 6 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Bạn đã học tiếng Anh khá lâu và đạt được một trình độ nhất định nhưng trong suốt một khoảng thời gian dài, bạn thấy mình không tiến bộ được gì nhiều. Bạn bắt đầu thấy nản lòng hay lo lắng vì điều đó? .


  Sau đây là một vài mẹo nhỏ của studynet giúp bạn lấy lại cảm hứng cho việc học tiếng anh của mình.
  1. Đặt mục tiêu cụ thể
  bạn học tiếng anh để lấy bằng TOFEL, IELTS, làm hồ sơ phỏng vấn xin việc … Nếu không lý do cụ thể hoặc đại khái “Tôi học tiếng anh để biết thêm một ngoại ngữ”. Lý do đó không sai, nhưng sẽ khó tập trung vào việc học nếu như chúng ta không biết cụ thể chúng ta học tiếng anh để làm gì.
  2. Luyện nói Tiếng Anh trước gương hay đọc các bài khoá Tiếng Anh
  Hãy nói lên những gì bạn đang nghĩ ở trong đầu. Vì cũng như khi chơi đá bóng, việc bạn biết tất cả những kĩ năng cơ bản của việc đá bóng không có nghĩa là bạn là một cầu thủ giỏi. cũng như vậy,việc bạn biết tất cả các cấu trúc ngữ pháp và nhiều từ vựng không có nghĩa là bạn có thể nói Tiếng Anh một cách thành thạo, tự nhiên.
  3. Giao tiếp với người nước ngoài
  Bạn nên chủ động đến những nơi có nhiều người nước ngoài hay sinh sống hoặc đi du lịch và làm quen với họ. Sau khi đã tiếp cận và có cơ hội nói chuyện bạn hãy thoải mái và mỉm cười. Đừng cố phải nói những gì quá khó và đừng quá lo nghĩ xem mình phải nói gì tiếp theo.
  Trước tiên, hãy cứ lắng nghe thấu đáo, có lẽ đây là cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất mà nhiều bạn từng áp dụng. tại sao bạn lại không?
  4. Tránh tư tưởng "cả thèm chóng chán"
  Bạn đừng bao giờ ảo tưởng vào một phương pháp siêu việt có thể giúp bạn giỏi tiếng anh trong ngày một ngày hai. Những yếu tố như kiên nhẫn, cố gắng liên tục, duy trì tính kỷ luật cao, bao giờ cũng rất cần thiết. Nếu bạn mắc bệnh "cả thèm chóng chán" thì bạn không bao giờ có thể đạt tới mục tiêu đề ra. Một khi bạn không thể khắc phục được một khó khăn nhỏ thì thất bại là điều không tránh khỏi.
  [​IMG]
  5. Xem lại bài đã học trước khi đi ngủ
  Một nghiên cứu chỉ ra rằng bộ não của chúng ta xử lý các thông tin mới ngay cả khi chúng ta đang ngủ. Trước khi đi ngủ hãy xem qua một vài bài tập ngữ pháp hay bài tập đọc, bạn chỉ cần liếc qua rất nhanh những gì mà bạn vừa mới học .Cách này vừa hiệu quả lại không mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn.
  6. Và hãy tham gia một khóa học tiếng anh online trên studynet
  Tại sao bạn không “tranh thủ” thời gian rảnh rỗi của mình bằng cách tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp trên studynet ? khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được trau dồi rất đáng kể sau 1 khóa học.
  Trên đây là một vài mẹo nhỏ mà studynet giúp bạn hào hứng trở lại với việc học tiếng Anh. Bạn cũng có thể áp dụng những mẹo này thành một phương pháp học mới. Chúc bạn học tập hiệu quả!
   
>

Chia sẻ trang này