1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẹo nhỏ khi lựa chọn túi đựng ipad hàng hiệu

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Katarina, 10 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Katarina
  Offline

  Katarina

  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Chiếc ipad đang dần thay thế máy tính bàn bởi tính di động của mình. Để tiện cho việc di chuyển và bảo quản, những chiếc túi xách ipad ra đời như một phụ kiện không tách rời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn mua một chiếc tui xach nam ipad phù hợp. Nhiều người chỉ quan trọng đến mẫu mã và giá cả, nhưng yếu tố an toàn thì lại bỏ qua.

  + Liệu chiếc túi có bảo vệ tốt cho chiếc ipad? Nên tìm cho mình chiếc túi với ngăn đựng ipad vừa khít với kích cỡ máy, không quá chật hoặc quá rộng. Điều quan trọng nhất là chúng được độn một số vật liệu chống sốc hay chống nước và có dây cố định chiếc ipad của bạn.
  + Chiếc ipad phải được bảo vệ tốt trong ngăn đựng. Ngoài tính năng bảo vệ vật lý, việc cân nhắc những chiếc túi xách ipad có khóa mật mã mini cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người cẩn thận.
  + Chiếc túi xách ipad phải vừa vặn và cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  + Đảm bảo rằng chiếc túi xách ipad phải có các ngăn hoặc túi riêng biệt. Chẳng hạn đâu là ngăn chuyên dụng để đựng ipad đâu là ngăn đựng tài liệu hay các vật phẩm khác. Nếu bạn là người hay di chuyển, nên chọn chiếc cặp rộng rãi có thể đựng nhiều thứ.
  + Không nên chọn những chiếc túi xách ipad giá rẻ có quá nhiều ngăn khi không cần thiết với nhu cầu. Điều này làm chiếc túi trở nên rườm rà gây cảm giác vướng víu.
  + Các chức năng bổ sung như chống nước, chống thấm là điều bạn cân nhắc khi sống tại nơi có khí hậu thất thường như ở Việt Nam.
  + Bạn phải mua một chiếc túi xách ipad mà bạn thích nhưng hãy cân nhắc và tham khảo giá trước khi đưa ra các quyết định.
   
>

Chia sẻ trang này