1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẹo nhỏ cho chuyến du lịch tiết kiệm đến Amsterdam

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Với nhiều chuyến bay ra vào Amsterdam, chuyến bay giá rẻ rất dễ tìm thấy. Khi bay từ Hoa Kỳ hay Canada, một chuyến bay đến Amsterdam là một trong những tuyến đường đắt nhất bạn có thể nhận được. Một số hãng hàng không giảm giá các chuyến bay từ Anh và Ireland cũng có.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn tìm những giao dịch tốt nhất tuyệt đối. Bởi vì có rất nhiều chuyến bay rất rẻ khi đến Amsterdam từ Vương quốc Anh, thành phố khác ở châu Âu, nó có thể là một lợi ích để dừng chân ở một thành phố như London khi đi du lịch từ Bắc Mỹ. Sau đó, bạn có thể chọn lên một chuyến bay giảm giá với một hãng hàng không Jet dễ dàng như phần còn lại của con đường đến Amsterdam.

  Ý tưởng này cũng áp dụng ngay cả với cities.Flights Bắc Mỹ đến Amsterdam là rẻ hơn nhiều nếu bạn bay từ Miami vào hãng hàng không Hà Lan Martinair. Vì vậy, nếu bạn có thể sắp xếp các tuyến đường của bạn, bạn có thể tiết kiệm tiền nếu bạn đi theo cách đó.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Mua vé rất sớm, hoặc rất chậm
  Khi bạn nhận được gần gũi hơn với ngày khởi hành, vé đến Amsterdam có được đắt tiền hơn. Vì vậy, nếu thời gian biểu của bạn cho phép, bạn có thể nhận được đề lớn nếu bạn đặt sáu tháng trở lên trước. Và sau đó, giá sẽ bắt đầu giảm trở lại trong vòng vài ngày (hoặc thậm chí hàng giờ) trước khi những chiếc lá bay. Nếu bạn có thể chờ đợi cho đến phút cuối cùng, bạn có thể có được chỗ ngồi của bạn giảm đáng kể khi họ cố gắng để bán bất kỳ chỗ ngồi còn lại.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999.

  Bay trong mùa giảm giá
  Amsterdam là một điểm đến suốt cả năm, nhưng đa số người dân đi du lịch sẽ đến với thành phố giữa tháng Tư và tháng Chín. Giá trên các chuyến bay, cũng như khách sạn sẽ ở mức cao nhất trong những tháng này. Giữa tháng sáu đến giữa tháng tám là thời gian thực sự đỉnh cao, như những người đi du lịch trong những ngày nghỉ học. Giáng sinh và năm mới ngày lễ đều giống nhau.

  Các chuyến bay giá rẻ sẽ được tìm thấy bên ngoài những thời gian này, và bạn sẽ tránh được tất cả các đám đông là tốt. Giờ rỗi lần là tốt nhất cho quý khách đến thăm Amsterdam nếu bạn có thể sắp xếp lịch trình của bạn cho nó.
   
>

Chia sẻ trang này