1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Mẹo kiểm tra và công cụ đối với thương mại đầu tư bất động sản(Phần 6)

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 2 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Khí thải và rủi ro tiếng ồn:


  Khi làm việc với bất kỳ tài sản thương mại, các vấn đề phát thải tiếng ồn nên được xem xét. Tiếng ồn có thể phát ra từ bất động sản chủ hoặc thậm chí tính lân cận cũng có thể tạo ra các vấn đề. Điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến khả năng để cho tài sản và có thể tạo ra các hành động pháp lý hoặc tranh cãi trong khi tài sản bị chiếm đóng. Những người thuê nhà ở bất động sản nên là nguồn gốc của tiếng ồn sau đó có các hợp đồng thuê tạo ra các điều khiển trên người thuê trong vấn đề đó. Nếu bạn đang bán một tài sản với người thuê nhà ồn ào sau đó bạn nên xem xét các tài liệu hợp đồng thuê bảo vệ tương tự như đối với người mua hoặc tài sản chủ sở hữu. Tính công nghiệp là đặc biệt nhất là tính chất của mối quan tâm trong thể loại này.

  [​IMG]

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Thich Quang Duc


  Sức khỏe nghề nghiệp và an toàn:


  Mã xây dựng địa phương sẽ yêu cầu tuân thủ các quy tắc và quy định về sức khỏe và an toàn lao động. Nó phù hợp với yêu cầu chủ sở hữu tòa nhà để xác định bất kỳ vấn đề không tuân thủ hoặc bất thường. Nếu nghi ngờ tìm kiếm sự giúp đỡ của một kỹ sư xây dựng, thanh tra tài sản đó là quen thuộc với các mã sức khỏe và an toàn trong các loại hình tòa nhà mà bạn đang xử lý.


  Nguy cơ máy móc và không gian làm việc không an toàn:


  Điều này thường là mối quan tâm của những người thuê nhà mà chiếm các cơ sở cho cách họ cài đặt và sử dụng máy móc vào tài sản như một phần của hoạt động kinh doanh của họ. Tuy nhiên, có những tình huống mà các chủ nhà cũng có thể có trách nhiệm và vấn đề này. Đây có thể là tại các khu vực có nguy cơ tạo ra hoặc gây thương tích cho người. Nó có thể được kèm theo không gian, nơi mọi người có thể du nhập và vô tình bị khóa đi rồi không thể thoát khỏi. Nó cũng có thể là khu vực nguy hiểm như đài phát thanh tiếp xúc tần số từ ăng-ten trên nóc của tòa nhà.


  Chất phá hủy tầng Ozone:

  Đây sẽ là ở dạng khí có hại đến môi trường. Máy điều hòa không khí lớn hơn có thể bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Chủ sở hữu tòa nhà cần phải có nhà máy duy trì trong mã máy và máy móc hiện để kiểm soát các mối đe dọa. Một báo cáo từ một kỹ sư sẽ hỗ trợ ở đây.


  Polychlorinated biphenyls:


  PCB là một nhóm các hợp chất hữu cơ có chứa hóa chất chế clo (được gọi là congeners). PCBs tập trung là một trong hai chất lỏng nhờn hoặc các chất rắn và không màu với ánh sáng màu vàng. Họ không có mùi hoặc mùi vị biết. Không có nguồn gốc thiên nhiên được biết đến của PCBs. PCB là chất gây ô nhiễm của dư từ quá trình công nghiệp và vẫn còn trong đất và tài sản trên trong nhiều năm, trừ khi điều đình một cách chính xác. Cho rằng sở hữu công nghiệp là thường là nguồn gốc hoặc lưu trữ của PCB, nó vẫn còn là một vấn đề hiện nay đối với các đại lý và môi giới bất động sản khi họ bán những tài sản cũ.

  PCBs đã được ban đầu sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như chúng là một loại vật liệu cách nhiệt tốt. Họ đã được sử dụng rộng rãi như là chất làm lạnh và bôi trơn trong máy biến áp, tụ điện, và các thiết bị điện khác. Việc sản xuất PCBs ngừng nói chung là khoảng 1977 vì các bằng chứng cho thấy họ xây dựng lên trong môi trường và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sản phẩm có chứa PCBs là đèn huỳnh quang cũ, thiết bị điện có chứa tụ PCB, dầu kính hiển vi cũ, và các chất lỏng thủy lực. Trong suốt thời gian đó PCBs đã được sản xuất, có thường xuyên không kiểm soát hiệu quả về việc xử lý.

  [​IMG]


  Danh sách nhà máy và thiết bị:


  Khi bán một tài sản thương mại, nó là cần thiết để itemise các nhà máy và các thiết bị khắp khuôn viên. Điều này thường được thực hiện cùng với các kỹ sư xây dựng có tay nghề phù hợp trong quá trình này. Nếu tài sản của bạn là phức tạp và lớn, nó là một động thái khôn ngoan để có được quá trình tạo danh sách này được tiến hành sớm.


  Quý khách hiện tại đang có dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Dang Van Ngu, ban nha duong Ho Bieu Chanh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   
>

Chia sẻ trang này