1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Mẹo kiểm tra và công cụ đối với thương mại đầu tư bất động sản(Phần 1)

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 2 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Khi bạn kiểm tra một cơ sở thương mại, bán lẻ và công nghiệp, đó là các khía cạnh vật lý của các tài sản đó phải được khai thác và tìm hiểu tài liệu. Những vấn đề dưới đây là một số trong những vấn đề quan trọng cho bạn để xem xét trước khi bạn hoàn tất việc niêm yết tài sản hoặc khuyến mãi.


  Tuân theo hợp đồng thuê nhà để sử dụng tòa nhà vật lý:


  Các thuê một tòa nhà có thể có nghĩa vụ thực hiện việc tuân thủ các cách thức mà họ sử dụng các tòa nhà. Vấn đề này sẽ được trình bày chi tiết trong hợp đồng thuê. Bạn nên đọc các hợp đồng cho thuê trong vấn đề này để xác định những điều này.

  [​IMG]

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Ho Bieu Chanh


  Ăng-ten và Ăngten:


  Một số tòa nhà được trang bị ăng-ten truyền thông. Trong trường hợp đầu tiên thế này phải được sự chấp thuận của chủ nhà và trong một số trường hợp các cơ quan kế hoạch của địa phương. Các ăng ten hoặc cài đặt trên không sẽ được thực hiện trên các cấu trúc đã được phê duyệt với hỗ trợ kế hoạch và tài liệu lại với nhau cũng có những hạn chế truy cập và biển báo nguy cơ để ngăn chặn người dân trong khu vực được tiếp xúc với bức xạ tần số radio. Bạn cần phải biết rằng những điều này đã được xử lý một cách chính xác.


  Amiăng:


  Ai cũng biết rằng amiăng là một vật liệu xây dựng độc hại vẫn tồn tại trong các tòa nhà xây trước năm 1990. Từ thời điểm đó trở đi, nó vẫn được né tránh và bị cấm như một loại vật liệu xây dựng ở hầu hết các tòa nhà. Ban đầu nó được sử dụng như một vật liệu cách điện trong khu vực bao gồm tổng đài điện và cũng trên dầm và cột của các cấu trúc xây dựng như là một vật liệu chịu lửa. Do đó, rất có thể bạn sẽ bán hoặc cho thuê một tòa nhà trong đó amiăng vẫn còn nằm. Trong thị trấn hoặc thành phố của bạn sẽ có quy định pháp luật và quy định áp dụng đối với sự tồn tại của amiăng. Nó là cần thiết mà bạn nhận được thông tin từ các chủ sở hữu tòa nhà liên quan đến việc tuân thủ Pháp luật trong vấn đề này.


  Giá trị thay thế tài sản:


  Với bất động sản thương mại, nó được phổ biến để thẩm định giá thường xuyên được thực hiện bởi các chủ tòa nhà cho mục đích bảo hiểm liên quan đến thay thế tài sản. Đây là loại hình định giá sẽ được áp dụng trong trường hợp hỏa hoạn hoặc xây dựng thiên tai. Bạn cũng có thể có được xây dựng giá trị thay thế từ các tờ thông tin được cung cấp bởi nhà khảo sát số lượng địa phương. Bạn thường có thể có được những từ internet. Điều quan trọng là chi phí xây dựng và giá trị thay thế cần phải được áp dụng đối với vị trí của bạn cho các chi phí tìm nguồn cung ứng vật liệu xây dựng và lao động.

  [​IMG]


  Xây dựng tuân thủ luật:


  Khi tòa nhà được xây dựng đầu tiên chúng được thực hiện vì vậy để các tiêu chuẩn xây dựng hiện hành. Theo thời gian xây dựng thay đổi mã và đôi khi nó là cần thiết cho các tòa nhà hiện có để được nâng cấp lên mã hiện hành. Một ví dụ điển hình của việc này là cần thiết cho việc truy cập vào các tòa nhà và các thiết bị bên trong. Khi bạn kiểm tra và liệt kê một tòa nhà, bạn nên xác định nếu có thông báo đó theo luật xây dựng hiện đang tồn tại. Một chú ý quan trọng ở đây; khi một tòa nhà được đưa qua một nâng cấp lớn, các cơ quan kế hoạch có thể coi các hoạt động nâng cấp như một kích hoạt cho một nâng cấp tuân thủ quy tắc. Đây có thể là một chi phí lớn. Một trắc lượng là người tốt nhất để tư vấn về chi phí của thiên nhiên này.


  Quý khách hiện tại đang có dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc,

  ban nha duong Le Van Sy, ban nha duong Ho Bieu Chanh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   
>

Chia sẻ trang này