1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẹo hay khi máy đếm tiền gặp sự cố

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi cvtmegabuy, 29 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cvtmegabuy
  Offline

  cvtmegabuy

  Bài viết:
  257
  Được thích:
  0
  Máy đếm tiền là một thiết bị giúp con người kiểm tra số lượng tiến nhanh chóng và chính xác. Nhưng nếu như nó gặp lỗi khi sử dụng, bạn sẽ sửa chữa máy đếm tiền thế nào? Bài viết hôm nay mình xin nói một chút về các lỗi và cách khắc phục của máy đếm tiền.


  [​IMG]


  Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy đếm tiền như:

  1: Máy đếm bị sai ( thiếu hoặc thừa)

  – Khe hở giữa bánh răng và đệm cao su quá lớn do sử dụng lâu ngày. Vì thế phải thay bánh cao su. Nếu trường hợp máy mới mua hoặc sử dụng ít thì ta điều chỉnh núm xoay( núm xoay ở dưới khay xuống tiền) từ 1 đến 2 vòng theo chiều xoay của kim đồng hồ.
  – Do tiền bị dính (có thể do bị ướt) do đó máy có thể đếm 2 – 3 tờ cùng 1 lúc
  – Do người sử dụng thả tiền vào khay không đúng cách
  – Do mắt đếm (mắt ở khay thả tiền, mắt ở khay xuống tiền )bị bẩn hoặc hỏng. Ta cần vệ sinh lại toàn bộ máy – Ta vệ sinh (thay) mắt đếm, mắt khay, mắt xuống

  2: Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, cho tiền vào không chạy, máy đếm tiền nuốt tiền…

  – Nguyên nhân chính gây ra các lỗi đếm sai, máy đếm tiền nuốt tiền, nhảy số đếm và cho tiền vào máy nhưng không chạy là do bụi bẩn (hoặc hỏng mắt đếm hoặc mắt khay). Cách khắc phục đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm)

  3: Máy đếm tiền hay kêu to khi chạy?

  – Ngoài nguyên nhân do máy bụi bẩn, các mặt đọc bị che thì còn có nguyên nhân do khay đựng tiền hơi hẹp – Khi đó ta điều chỉnh khay đựng tiền rộng hơn 1 chút nữa bằng cách điều chỉnh nút xoay ở dưới các nút điều khiển tuỳ theo từng loại tiền.

  4: Máy không chạy khi cho tiền vào khay tuy nhiên trong khi máy không báo lỗi gì?

  – Ngoài nguyên nhân do máy bụi bẩn thì còn có nguyên nhân khác nữa đó là: Do đứt dây curoa

  5: Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện?

  – Cần kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn.

  6: Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém ?

  – Do máy bị bẩn hoặc chưa cập nhật phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới – Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới.

  Với kinh nghiệm hơn chục năm phân phối máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chính xác nhất tới khách hàng. Ngoài việc phân phối, bán lẻ công ty Thời Đại Mới còn nhận bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa máy đếm tiền tất cả các thương hiệu trên thị trường.

  Do đó nếu cần tư vấn hay hỗ trợ về sửa chữa máy đếm tiền, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, nhân viên Thời Đại Mới sẽ có mặt tận nơi bạn yêu cầu một cách nhanh chóng nhất  >>xem thêm: máy đếm tiền hà nội
   
>

Chia sẻ trang này