1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẹo giữ cho thảm luôn tươi mới

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi toantamvn.com, 17 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. toantamvn.com
  Offline

  toantamvn.com

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Chìa khóa để giữ cho những tấm thảm luôn thơm tho và tươi mới là giữ gìn và làm sạch nó thường xuyên. Dưới đây là cách để đảm bảo thảm trong nhà bạn không chỉ tươi mới mà còn làm cho môi trường bên trong nhà bạn thật sự sạch sẽ.
  Bước 1: Làm sạch kỹ lưỡng
  Bắt đầu làm cho tấm thảm sạch sẽ và tươi mới ở nhà mình với một chu trình làm sạch kỹ lưỡng. Thuê một chiếc máy làm sạch thảm từ một cửa hàng hoặc thuê một công ty làm sạch chuyên nghiệp với những dụng cụ tốt. Nếu bạn sở hữu một chiếc máy làm sạch thảm, hãy đảm bảo bản thân máy hoàn toàn sạch sẽ và không đọng lại những vết bẩn sau khi sử dụng.
  Bước 2: Hãy cởi giày trước khi vào nhà
  Bạn cần loại bỏ nhiều vết bẩn khỏi những tấm thảm của nhà mình, những đôi giày là nơi chứa nhiều bụi bẩn nên trước khi vào nhà hãy cởi giày ra.
  Bước 3: Hút bụi
  Để giữ những tấm thảm luôn sạch sẽ, hút bụi ngôi nhà mình ít nhất 1 lần/tuần, điều này ngăn những việc nhỏ dễ gây bụi từ trong không khí và tạo nên những mùi khó chịu. Sử dụng một tấm thảm có hương thơm nhẹ để làm sạch bụi, làm theo hướng dẫn và hút sạch bụi cẩn thận. Những chất làm sạch vải cũng có tác dụng laoij bỏ mùi hôi trong thảm nhà bạn.
  Bước 4: Nguyên tắc quan trọng từ các chuyên gia
  Sử dụng hóa chất không có xà phòng khi làm sạch thảm, nếu sử dụng xà phòng thì chắc chắn xà phòng sẽ không hòa tan hết nên sẽ dính vào thảm. Lượng xà phòng đó sẽ hoạt động như một nam châm cho chất bẩn. Thay vào đó hãy thử sử dụng những hổn hợp từ nước.
  Hãy đ TOÀN TÂM giúp bn nâng cao cht lượng cuc sng.

  Mr Khang 094.671.2468
   
>

Chia sẻ trang này