1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẹo chữa chứng ngủ ngày chơi đêm của trẻ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi gcat1, 25 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gcat1
  Offline

  gcat1

  Bài viết:
  222
  Được thích:
  0
  Ngủ ngày thức đêm là trường hợp thường gặp ở các trẻ nhỏ khiến cho nhiều ông bố cũng như bà mẹ trẻ cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản, vì thế, việc thay đổi cái quy luật tự nhiên của trẻ là điều mà các ông bố bà mẹ đang rất cần. Một số mẹo chữa chứng ngủ ngày chơi đêm của trẻ dưới đây hy vọng sẽ thay đổi được đồng hồ sinh học của bé để các ông bố cũng như bà mẹ cảm thấy thoải mái hơn nhé!
  Đưa bé vào khuôn khổ

  Các mẹ hãy đưa bé vào một khuôn khổ nhất định nhé, không nên để cho bé thức hay ngủ tùy thích. Điều này sẽ rất ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Các bé thường có thói quen bú xong là ngủ, tốt nhất bạn nên trò chuyện thường xuyên với bé, trong lúc bé đang bú cũng như lúc bé đã bú xong, nói chuyện với bé sẽ giúp thần kinh của bé hoạt động, phương pháp này không chỉ giúp bé thông minh hơn mà bạn còn chủ động được thời gian cho bé ngủ theo một lịch trình khoa học.

  Thay đồ cho bé trước khi đi ngủ

  Điều này sẽ giúp bé ngủ ngon hơn và đi vào giấc ngủ sâu hơn, buổi tối khoảng 8h là bạn có thể thay cho bé một bộ đồ rộng rãi, mềm và mát, bé sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong khi ngủ rất nhiều. Nếu bạn thực hiện thường xuyên như thế, bé sẽ quen dần, và khi bạn thay đồ trước khi đi ngủ cho bé sẽ là một cách báo cho bé biết là đã sắp đến giờ đi ngủ.

  Không gian phòng ngủ yên tĩnh

  Tuy là trẻ con nhưng khi ngủ bé cũng cần một không gian thích hợp để đi vào giấc ngủ ngon, chính vì vậy, khi bé ngủ bạn nên tắt hết đèn trong phòng ngủ, chỉ chừa lại một chút ánh sáng trên chiếc đèn ngủ thôi, và để xa tầm mắt của bé nhé, đặc biệt là bạn phải giữ một không gian thật yên tĩnh để tránh tình trạng trẻ bị giật mình và thức giấc trong khi ngủ đấy.
  vỗ về trẻ.... Còn nữa !!
  Xem thêm tại : cachgiamcan.edu.vn/meo-chua-chung-ngu-ngay-choi-dem-cua-tre.html

  Tags : giảm cân, trẻ em, bài viết hay, Best Slim USA
   
>

Chia sẻ trang này