1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Meizu MX5 có mật độ điểm ảnh 401ppi

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi phukien365vn, 7 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phukien365vn
  Offline

  phukien365vn

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Các MX5 có một tỷ lệ khá tốt màn hình đến cơ thể. Công ty đã sử dụng bezels tốt, nhưng có một số phòng để cải thiện. Bạn cũng có được một máy quét dấu vân tay - Meizu gọi nó là M-Touch. Mặt trước được bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass 3. Tất cả trong tất cả, MX5 là điện thoại tốt nhất tìm kiếm ở dưới R. S loại 20.000 giá ngay bây giờ. Nếu chúng ta cần đánh ở đây, nút chỉnh âm lượng và nút nguồn (bên phải) cảm thấy mỏng manh để sử dụng. Chúng tôi đã có thể thích phản hồi tốt hơn.

  Trưng bày

  Các MX5 đi kèm với một màn hình hiển thị 5,5-inch FullHD với độ phân giải 1080x1920 pixel và 401 ppi mật độ điểm ảnh. Các bit quan trọng ở đây là các MX5 sử dụng một bảng điều khiển AMOLED, mà là một cái gì đó của một cảnh hiếm hoi ở mức giá này.

  Kết quả từ đó bảng điều khiển AMOLED khá rõ rệt trong chất lượng hình ảnh mà bạn nhận được trên điện thoại này. Bạn sẽ có được màu sắc cũng bão hòa (nhiệt độ màu trung tính để thiết lập) mà nhìn tốt và hấp dẫn. Nó không hiển thị các pha gây phiền nhiễu bạn kết hợp với tấm AMOLED dù và góc nhìn tốt. Các MX5 cũng giữ lại góc nhìn tốt ở ngoài trời. Nó là an toàn để nói rằng Meizu đã làm việc tốt với màn hình hiển thị AMOLED trên MX5.
  [​IMG]
  Nhưng có một Flipside. Mặc dù MX5 cho thấy màu sắc chính xác, màn hình không nhận được rất tươi sáng. Điều này ảnh hưởng đến mức độ dễ đọc khi bạn đang sử dụng điện thoại ở ngoài trời.

  Phần mềm

  Các MX5 chạy Android 5.0.1 Flyme OS Lollipop dựa trên (phiên bản 4.5) out-of-the-box. Tùy chỉnh của Meizu Flyme OS, mặc dù hứa hẹn, cũng là khía cạnh yếu nhất của điện thoại này. Phải mất rất nhiều tín hiệu thiết kế từ iOS của Apple nhưng điều đó không giải thích lý do tại sao nó là một xấu rip-off như vậy.

  Các giọng khá đơn giản. Meizu có một cái gì đó chống lại các nút, và nó muốn bạn để có được nơi bạn muốn một cách nhanh chóng nhất có thể. Bây giờ, nếu bạn đã quen thuộc với iOS, sau đó bạn sẽ thấy mình nhà. Có, nút Home vật lý - đó cũng là một máy quét vân tay - là vé của bạn để tất cả mọi thứ. Trong khi một vòi nước nhẹ nhàng vào nó sẽ đưa bạn trở lại, một báo đầy đủ về đưa bạn trở lại màn hình chủ. Đó là một phần. Thứ hai là nhận được để các switcher ứng dụng, mà nếu bạn đã không sử dụng iPhone có thể phân vân (hãy nhớ, không có nút khác). Một swipe lên khỏi đầu dưới của màn hình sẽ mở ra các ứng dụng mở gần đây. Bạn hãy kéo mạnh lên để giết các ứng dụng cá nhân, trong khi báo chí nhẹ nhàng khóa chúng ở vị trí của họ.

  Nếu năng lượng nguyên giá cả phải chăng là những gì bạn thèm muốn, các MX5 là điện thoại tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ trong phạm vi giá của nó. Meizu đã thực hiện chắc chắn để đóng gói nó vào lõi với top notch phần cứng. Đóng gói dưới mui xe là 2,2 GHz octa-core vi xử lý Mediatek MT6795 Helio X10 với PowerVR G6200 GPU và RAM 3GB.

  Các Helio X10 là top-of-the-line xử lý di động hiện tại của MediaTek. Bắt nó bên trong một chiếc điện thoại có giá Rs.18,000 chắc chắn là một kỳ công, nhiều hơn như vậy bởi vì mức giá này tràn ngập điện thoại với Snapdragon 615 đó là tốt, nhưng vẫn là một bộ xử lý tầm trung.

  Theo dự kiến, MX5 xử lý mọi thứ một cách dễ dàng, và đa nhiệm, được thúc đẩy bởi 3 hợp đồng biểu diễn của bộ nhớ RAM, là mịn như bơ. Cho dù đó là duyệt web (nhiều tab), streaming nội dung YouTube, chơi nhạc hoặc xem video, mọi thứ hoạt động vừa phải.

  Các MX5 cũng trội ở trò chơi GPU chuyên sâu như Asphalt 8: Airborne và Real Racing 3. Những công việc tốt, không có độ trễ, và không có tỷ lệ khung hình lẻ dips ngay cả khi chơi trong thời gian dài. Quan trọng nhất, điện thoại không nhận được nóng trong khi làm tất cả điều này.

  Của bộ nhớ sẵn có 16GB (trong đơn vị xem xét của chúng tôi), về 11.06GB đã sẵn sàng cho sử dụng. Chiếc điện thoại này không hỗ trợ lưu trữ mở rộng. Các MX5 có một người nói đàng hoàng. Nó không nhận được ồn ào nhưng có méo ở âm lượng cao nhất. Chúng tôi đã nghe thấy âm thanh đầu ra tốt hơn ở mức giá này trong điện thoại như Mi 4i, thậm chí Moto X Play.

  Phukien365 đã có Bao da Meizu MX5ốp lưng Meizu MX5
   
>

Chia sẻ trang này