1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

MẸO GIỮ HÌNH IN KHÔNG PHAI TRÊN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 23 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Áo bảo hộ lao độnglà trang bị bảo hộ vô cùng cần thiết cho người lao động. Áobảo hộ laođộngbảo vệ an toàn cho người mặc. Hơn nữa, những hình in logo trên áo cũng là một cách để quảng bá thương hiệu của công ty rất hiêu quả mà không cần phải tốn chi phí quảng cáo.
  Trên hầu hết áobảo hộ lao động, trước và sau có in hình logo và các thông tin về công ty, nếu không biết cách bảo quản thì các hình in sẽ nhanh chóng bị phai mờ. Có nhiều cách rất đơn giản giúp bảo vệ áo bảo hộ và giúp hình in không phai màu.

  [​IMG]

  Bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ sau đây để giúp bảo vệ logo, hình in trên áo bảo hộ lao động:
  Khi giặt áo thì không nên ngâm nước quá lâu; không nên dùng bàn chaỉ chà trực tiếp lên các hình in, logo vì làm như thế sẽ làm cho hình in và màu mực nhanh chóng phai mờ; không vò mạnh hoặc dùng chất tẩy đổ trực tiếp lên hình in, logo. Nên ngâm áo trong nước khoảng 10 đến 15 phút rồi sau đó vò nhẹ nhàng.
  Khi phơi áo thì tuyệt đối không phơi ở những nơi ẩm ướt hoặc quá nóng, tránh phơi trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời vì ánh sáng mạnh có thể làm phai màu và khiến lo go dễ bị bong tróc.
  Việc bảo quản áo cũng rất quan trọng. Khi gấp áo, tuyệt đối không gấp các hình in laị với nhau vì làm như thế sẽ khiến hình in dính lại và dễ bị hư. Khi là áo thì tuyệt đối không là trực tiếp lên hình in, logo.
  Có rất nhiều mẹo để giúp bảo quản các hình in, logo. Bạn hãy thử áp dụng nhé! Các hình in và logo trên áo bảo hộ lao động của bạn chắc chắn sẽ được giữ lâu và không bị phai.
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh

  Nhà sản xuất Giày BHLĐ Sami
   
>

Chia sẻ trang này