1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy tính bảng Zebra ET5X-ET50/ET55 bổ sung thêm các tính năng điều hành cấp doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi globalvision, 28 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. globalvision
  Offline

  globalvision

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp HCM
  Các máy tính bảng dành cho doanh nghiệp trên thị trường hầu như không tồn tại một vài năm trước đây nhưng việc thông qua máy tính bảng doanh nghiệp vẫn tiếp tục đi trên một quỹ đạo tăng có vài dự đoán ngày càng tăng của các ứng dụng và môi trường sử dụng đang mới đang tăng nhanh. Một mặt, các ứng dụng windows đang được sửa đổi để hỗ trợ di động. Mặt khác, nhu cầu được thỏa mãn bởi các thiết bị cầm tay di động truyền thống hiện đang được đáp ứng với máy tính bảng cấp doanh nghiệp cung cấp khả năng xử lý được cải thiện, hiệu quả pin và độ bền cao.

  [​IMG]
  2 Phiên bản 10 inch và 8 inch

  Thị trường máy tính bảng phân mảnh ngày nay tạo ra một cơ hội đặc biệt cho Zebra Technologies và sự ra đời của các dòng máy tính bảng ET50 và ET55. Máy tính bảng zebra ET5X một cách tiếp cận giá trị bằng cách cung cấp độ tin cậy và giải pháp doanh nghiệp mà máy tính bảng thông thường không thể đáp ứng về các tính năng và thông số kỹ thuật để kiểm soát chi phí. Sự đa dạng của phụ kiện ET5X phép nhiều loại hình doanh nghiệp có thể sử dụng khác nhau bao gồm cả lĩnh vực dịch vụ, giao thông vận tải và hậu cần,giao lưu trực tiếp, sản xuất, và bán lẻ / khách sạn.

  ET5X xuất bản đầy đủ các dòng cho nhiều giải pháp. ET50 (WLAN ONLY) và ET55 (WAN) sẽ phát hành trong 2 phiên bản 8,3 inch và 10,1 inch. Cả hai sẽ phát hành với Windows Embedded 8.1 Công nghiệp Pro và một Lollipop Android phiên bản sẽ phát hành vào một ngày sau đó. Những máy tính bảng mới được thiết kế để đáp ứng kiểm tra độ bền khi thả rơi trên nền bê tông được IP65. Trong khi ET5X đại diện cho một thiết kế kiểu dáng đẹp và thanh lịch, một khung chắc chắn có thể được bổ sung để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi công nghiệp. Một dòng đầy đủ các phụ kiện bổ sung cho các gia đình ET5X với các giải pháp cho quản lý hàng tồn kho, Pin sử dụng tuổi thọ cao, và các giải pháp quản lý lưu trữ cho các máy trạm quản lý và đòi hỏi cao ứng dụng thông lượng cao.

  Đọc được hầu như tất cả các mã vạch 1D, 2D, thẻ NFC, video với camera sau 8M và camera trước 2M

  Chọn hệ điều hành (OS) đúng cho chiến lược công nghệ của bạn – Android 5.1 hoặc Windows 8.1. Android ET50 / ET55 với Mobility Extensions (Mx), bổ sung thêm các tính năng mà biến Android từ một người tiêu dùng đúng hệ điều hành cấp doanh nghiệp, với an ninh cấp doanh nghiệp, quản lý thiết bị, khả năng thu thập dữ liệu và nhiều hơn nữa.


  ET50 hỗ trợ wivi 802.11a / b / g / n khi ở trong nhà, đảm bảo khả năng tương thích với mạng WLAN hiện có của bạn. và ET55 Với sự hỗ trợ 4G LTE cho người lao động làm việc bất cứ nơi nào trên thế giới một kết nối không dây mạnh mẽ trên các mạng dữ liệu di động nhanh nhất thế giới.

  ỨNG DỤNG

  • Là một máy bán hàng trong Bán lẻ, Chế tạo – Zebra ET50
  • Giao thông vận tải, dich vụ di động – Zebra ET55
  Nguồn: GLobal Vision – Máy Tính Bảng Zebra ET5X-ET50/ET55
   
>

Chia sẻ trang này