1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mấy tiêu chuẩn đánh giá ghế ăn cho bé?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhky, 15 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. anhky
  Offline

  anhky

  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Gần đây ghế ăn dặm được các mẹ chọn nhiều bởi nó giúp rất nhiều cho phụ huynh chăm sóc trẻ. Hôm nay 105 Hồ Đắc Di sẽ hướng dẫn các bố mẹ một số kinh nghiệm khi chọn và cho con ngồi ghế ăn bột.
  [​IMG]
  Ghế ăn bột cho bé Fisher Price


  Dây đai an toàn 3 điểm ở bụng và án ngữ ở giữa bảo vệ bé tuyệt đối. Phụ huynh có thể để trẻ ngồi trên một cái ghế nữa nhờ dây đai dưới và sau ghế. Chức năng chống trượt là cần thiết với ghế an toàn khi cho bé trên bề mặt cao.

  Các bố mẹ nên mua một mặt hàng vững, dễ cọ rửa - vì con có khả năng sẽ sử dụng nó hằng ngày và đến khi 2 hoặc 3 tuổi. Khi lấy ghế ăn bột, phụ huynh cũng phải xem xét đến bộ phận khay ăn. Đặc biệt, để ngăn trẻ gạt bát đựng cơm canh xuống sàn, một số kiểu ghế thiết kế bộ phận khay có gờ cao. Những mã đó cũng rất đáng quan tâm.
  [​IMG]
  Ghế ăn đang năng cho bé Combi Roanju RW490


  Có 2 mặt hàng ghế ăn dặm cho bé là ghế cao và ghế thấp. Theo kinh nghiệm của Babimart.Com thì sản phẩm ghế nhựa thấp có đặc điểm tốt hơn. Loại ghế bằng nhựa thấp, có điểm mạnh là nhẹ, gọn, gập vào được, khay ăn tháo lắp được, bởi thế có thể thuận tiện di chuyển và khiến việc chùi rửa trở nên thuận tiện. Ngoài ra, loại này phù hợp cho con ngồi ăn với cả nhà dưới cả sàn hoặc trên bàn cao vì nó có các đai an toàn để phụ huynh giữ chặt ghế vào ghế ăn của cao. Tuy vậy về độ bền, ghế gỗ ổn hơn rất nhiều so với loại ghế nhựa.
  Đối với ghế nhựa, ghế ăn dặm bằng gỗ có điểm mạnh là vững vàng, có dây an toàn cho trẻ và phòng ngã khi bé cựa quậy. giường tầng gỗ dễ dàng độ cao thấp, gấp gọn lại, dễ dàng vệ sinh, có điều việc di chuyển bị cản trở nhiều, bởi ghế gỗ có khối lượng lớn.
   
>

Chia sẻ trang này