1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy sấy mùn cưa Phương Quân

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi wintergirl123, 4 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. wintergirl123
  Offline

  wintergirl123

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Máy sấy mùn cưa là sản phẩm quan trọng, cuối cùng trong dây chuyền sản xuất, ứng dụng rộng rãi cho các sản phẩm : cà phê, mùn cưa, dăm bào, trấu, …
  Sau khi nguyên liệu ẩm được đưa vào trong máy từ phía đầu thùng quay, may say mun cua bắt đầu quay tròn và các cánh bên trong làm nhiệm vụ đảo đều nguyên liệu.Trong quá trình này nó sẽ tiếp xúc với khí nóng để đẩy hơi ẩm bay ra ngoài. Trong suốt quá trình đảo và sấy như vậy, nguyên liệu được dich chuyển từ phía đầu thùng quay tới phía cuối thùng đạt độ khô cần thiết được thoát ra ngoài qua bộ vạn cánh sao.
  [​IMG]
  Máy sấy mùn cưa Phương Quân​
  ***Dưới đây là youtube giới thiệu máy sấy mùn cưa của công ty Phương Quân:

  Địa chỉ: Thôn Thạch Nham, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
  Xưởng sản xuất : 119 - 121 Trường Chinh, P. An Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng, Việt Nam
  ĐT: 05112.66.22.99 - 05113.722.744
  DĐ: 0905.45.45.83
  Website: http://www.phuongquan.com.vn

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Sản Xuất U&I Phương Quân là 1 trong những công ty đi đầu về chế tạo máy móc ngành chế biến gỗ tái chế, thiết bị cải tiến sản xuất, tiết kiệm nguồn lực tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

  Phương Quân hoạt động trong lĩnh vực ; SX máy móc chuyên dụng trong công nghiệp như: máy sấy mùn cưa, máy băm gỗ, máy nghiền gỗ,…
   
>

Chia sẻ trang này