1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy sấy áo quần và hướng dẫn lắp đặt

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ken_tt, 24 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ken_tt
  Offline

  ken_tt

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Khi tiết trời bắt đầu vào đông, đem theo những đợt mưa phùn và tình trạng ẩm ướt kéo dài, quần áo của cả nhà luôn trong tình trạng ẩm, bốc mùi hôi khó chịu. Nếu bạn đang có ý định tìm cách để khắc phục vấn đề này thì một chiếc Máy sấy quần áo (tìm hiểu thêm tủ sấy quần áo nào tốt) là giải pháp hiệu quả nhất.


  [​IMG]
  Máy sấy quần áo Saiko CD-9001​

  So với những phương pháp hong khô thông thường khác, có khả năng sấy khô nhiều quần áo cùng lúc và nhanh hơn nhiều. Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng tuyệt nhiên có thể tự quyết việc sẽ sấy khô đồ gì, vào lúc nào và phân bổ thời gian hong cho hợp lí. Đặc biệt, thêm 1 ưu thế của sản phẩm này là hong khô nhưng không làm ảnh hưởng tới chất liệu vải (nhăn, dúm, dão...), lại giúp người dùng dễ dàng hơn khi là phẳng quần áo.

  Hiện nay, trên thị trường đồ dùng sinh hoạt có hai loại Tủ sấy quần áo giá rẻ] phổ biến nhất là tủ sấy dạng túi vải và tủ sấy dạng tủ vải. Cả 2 dòng tủ này đều có chung cách thức hoạt động là thổi khí nóng kết hợp đẩy hơi nước ra ngoài để làm khô quần áo nhanh chóng. Thông thường, máy sấy đều có kích thước nhỏ gọn và có chân đứng chắc chắn, dễ dàng dịch chuyển đến bất cứ vị trí nào nếu có nhu cầu.

  Đầu tiên, bạn cho những phần của Tủ sấy quần áo ra khỏi hộp và xem xét các chi tiết thật cẩn thận, kết hợp nghiên cứu bản hướng dẫn sử dụng để khi lắp đặt sẽ dễ hình dung. Bạn nên đọc kĩ và làm theo các bước trong bản hướng dẫn sử dụng để đảm bảo không có phần nào bị bỏ xót hay dựng sai làm tủ không chạy được, bởi vì mỗi loại tủ sấy quần áo sẽ có cách lắp khác nhau.
   
>

Chia sẻ trang này