1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Máy POS Toshiba TCx300 tiết kiệm năng lượng nhiều hơn

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi globalvision, 23 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. globalvision
  Offline

  globalvision

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp HCM
  Máy POS Toshiba TCx300
  xây dựng trên nền tảng SurePOS 300 để thể hiện các yếu tố thiết kế mới
  [​IMG]

  Toshiba mới TCx300 Series sẽ mang lại các giải pháp lưu trữ thông minh hơn cho các nhà bán lẻ vừa và nhỏ, những người cần một giải pháp POS hiệu suất cao, hệ thống point-of-sale tiết kiệm năng lượng với thiết kế gọn nhẹ. Máy Tính Tiền Toshiba TCx300 sẽ cung cấp hàng đầu các dịch vụ khách hàng cho bất kỳ nhà bán lẻ.

  Máy bán hàng Toshiba mới TCx300 Series nhỏ gọn và cung cấp hai bộ xử lý mạnh mẽ lựa Intel ™, giảm thiểu sự thỏa hiệp về kích thước và công nghệ.

  Với sự ra đời của hệ thống mới này dành cho các điểm bán lẻ, Toshiba sẽ cung cấp những chức năng mà khách hàng của chúng tôi cần nhất, tạo điều kiện cho các nhà bán lẻ cung cấp, dịch vụ tương tác cá nhân từ nhiều kênh và các thiết bị lúc thanh toán. Máy bán hàng TCx300 sẽ cung cấp nhiều tính năng mà sẽ tiếp thêm sinh lực cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng và người lao động; và sẽ giúp tăng doanh thu nhanh hơn cho các nhà bán lẻ. Toshiba TCx300 Series sẽ bao gồm các chip cùng một thiết lập như trên TCx700 Series, ổ đĩa cứng tùy chọn, và lựa chọn bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn từ Intel để cung cấp hiệu suất cải tiến và tối ưu hóa các giải pháp dịch vụ khách hàng khó tính nhất.
  Máy tính tiền Toshiba TCx300 mẫu mới sẽ được công bố vào cuối mùa hè này và nguyên mẫu sẽ được hiển thị tại các sự kiện trong suốt cả năm. Thông tin sản phẩm nhiều hơn là có sẵn trên trang web của chúng tôi tại globalvision.com.vn

  Nếu bạn là một đại lý trực tiếp nhu cầu mua các sản phẩm của Toshiba, bạn có thể liên kết trực tiếp đến thông tin đối tác kinh doanh cho thông báo này. với sales@globalvision.com.vn hoặc hotline: +84 907669388
   
Tags: may pos
>

Chia sẻ trang này