1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy photocopy được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi kt_viewsmart, 5 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kt_viewsmart
  Offline

  kt_viewsmart

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  - Máy photocopy được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới và ngày càng trở thành trợ thủ đắc lực trong công tác hành chính, văn phòng, thư viện. Để phục vụ cho việc sao chụp và tùy vào nhu cầu công việc cần chụp ít hay nhiều của mỗi công ty mà việc lựa chọn model máy thích hợp là điều quan trọng, có những công việc đòi hỏi phải sao chụp lớn, máy photocopy phù hợp tốn kém khá nhiều chi phí và không phù hợp khả năng kinh phí của công ty, doanh nghiệp. Nắm bắt nhu cầu sao chụp và khả năng của mỗi doanh nghiệp, công ty chúng tôi có dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ. Dịch vụ này đã nhận được sự ủng hộ và mang lại hiệu quả đáng kể cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân.máy photocopy ricoh mp 6000

  - Cho thue máy photocopy ricoh 1060 là tất cả các chi phí chăm sóc máy photocopy như: vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế định kỳ một số vật tư do hao mòn trong quá trình sử dụng,... đều được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Quý khách hàng chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả mực máy photocopy.

  - Đặc biệt: Khi thuê máy Quý khách sẽ tiết kiệm được 20% - 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường

  Tại sao bạn nên thuê máy photocopy?!

  Bạn không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư máy photocopy.

  Bạn không phải lo hao mòn hữu hình cũng như vô hình trong suốt quá trình sử dụng máy photocopy.

  Bạn không phải mất một khoản tiền đầu tư cho việc thay thế vật tư, linh kiện và mua mực máy photocopy, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về chúng.

  Chúng tôi sẵn sàng đổi loại máy photocopy khác phù hợp với nhu cầu sử dụng, không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc của bạn.máy photocopy ricoh mp 7000

  Đối với các dự án hoặc hội nghị ngắn ngày thì thuê máy photocopy là giải pháp hiệu quả nhất.

  + Bên A giao máy thuê không đúng chất lượng, chủng loại, tình trạng như thỏa thuận;

  + Trường hợp máy gặp sự cố bên B đã thông báo cho bên A nhưng vượt quá thời gian đã thỏa thuận mà bên A không cử người đến sửa chữa và không có lý do chính đáng( lý do chính đáng phải được thông báo bằng văn bản cho bên B).Yêu cầu bên A thanh toán toàn bộ chi phí photocopy bên ngoài khi máy có sự cố và đã thông báo cho bên A nhưng quá thời hạn đã thỏa thuận mà bên A không không đến.

  - Có quyền yêu cầu đổi máy khác nếu máy đã nhận không đảm bảo giá trị sử dụng.

  Máy in

  - Với chi phí từ 500.000 - 1.000.000/tháng quý khách đã có thể thuê một máy photocopy kỹ thuật số với tốc độ từ 45-80 bản chụp/phút, chất lượng bản chụp cao tại mayphotocopy.biz cùng những tính năng chọn thêm Scan + Print + Fax để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của quý khách mà không cần chi phí đầu tư lớn, không còn quan tâm đến giá mực, linh kiện thay thế cũng như nhân sự quản lý và sửa chữa máy photo. Ngoài chi phí thuê máy, các chi phí khác đều là Zero. Gọi ngay 04.3627.8888 để sử dụng gói giải pháp văn phòng này ! Đây là loại hình dịch vụ đước áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển và ở Việt Nam, thuê máy photo cũng đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều công ty liên doanh và công ty nước ngoài. Khi lựa chọn loại hình này, Quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng và đưa tới những sản phẩm phù hợp nhất.

  Những lý do Quý khách nên thuê máy photocopy:
   
>

Chia sẻ trang này