1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy photo và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi babythandong, 5 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. babythandong
  Offline

  babythandong

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Cho thuê máy photocopy đa chức năng đơn sắc bizhub 423 sử dụng mực in độc quyền Simitri HD chế tạo từ chất liệu thân thiện môi trường và sức khỏe, tiêu dụng ít điện, ít mực, tiết giảm chi phí vận hành và cung cấp những bản in đẹp, sắc nét.

  Bizhub 423 là sản phẩm tiên phong tính năng tích hợp quét màu vào máy in đơn sắc, nhờ đó có thể số hóa các tài liệu để lưu trữ, chia sẻ và tái sử dụng. Khay chứa giấy được bố trí thuận tiện ở mặt trước, khay nạp giấy tay và tài liệu quét nằm trong tầm tay người điều khiển

  Khả năng in cũng như sao chụp nhanh đến 42 trang mỗi phút, hỗ trợ độ phân giải bản in đến mức 1800×600 dpi và chụp trang đầu tiên chỉ trong 3,6 giây.Cho thuê máy photo Bizhub 423 có độ phân giải chuẩn 600×600 dpi nên có khả năng quét tài liệu rồi gửi dữ liệu đã được số hóa đến nhiều nguồn nhận khác nhau. Bizhub 423 cũng hỗ trợ tính năng fax chuẩn và tính năng quét tài liệu sang định dạng PDF.

  Với tiện ích PageScope Enterprise Suite, doanh nghiệp có thể quản lý trên mạng nội bộ. Bizhub 423 có thêm các tính năng thẻ nhận dạng vân tay hoặc thẻ từ để tăng tính bảo mật thông tin.

  Thật sự Konica Minolta bizhub 423 xứng đáng là công cụ tạo nên những bước tiến thành công của doanh nghiệp. Đặc biệt, Konica Minolta cam kết dịch vụ bán hàng và hậu mãi đẳng cấp quốc tế
  Nguồn : http://chothuemayphoto.vn.
   
>

Chia sẻ trang này