1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy nghe lén là công cụ tuyệt vời giúp bạn phát hiện chồng ngoại tình

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tienemdi, 12 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tienemdi
  Offline

  tienemdi

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Một ngày nào đó bạn biết chồng mình đang ngoại tình nhưng không biết cách nào để tìm chứng cớ xác thực nhất . Hãy an tâm đã có thiết bị nghe lén với công nghệ tân tiến bật nhất hiện nay.
  Thiết bị nghe lén siêu nhỏ là gì?

  Trong xã hội rối ren, sự ra đời của thiết bị nghe lén siêu nhỏ, có lẽ là một liều thuốc tốt cho các quý bà, quý chị. Bởi lẽ, chuyện chồng đào hoa, chuyện con bước vào tuổi ẩm ương làm cho các mẹ rối tung cả đầu.

  Điều này đồng nghĩa với việc bạn cho nó biết rằng mình là người quản lí của nó, nó phải báo cáo cho mình những thông tin mà nó biết. Đồng thời nó phải nhận lệnh từ mình chứ không phải ai khác. Qua đó, các chị có thể giải quyết công việc của mình theo từng tình huống mà các chị nhận được từ nó. Không phải đi ra ngoài theo dõi rình rập chi cho khổ, chỉ cần ở nhà bấm điện thoại và chờ đợi, mọi thông tin sẽ được chuyển đến bạn một cách nhanh chóng. Nếu so sánh với việc đi theo dõi, bám đuôi thì nó cho ta hiệu quả hơn gấp bội lần.
  [​IMG]
  Tuy nhiên với thiết bị nghe lén siêu nhỏ, việc các chị đang lo lắng, bỗng chốc nhẹ như tơ hồng. Thật vậy, với sản phẩm này, các chị có thể biết được chồng con đang ở đâu, đang nói chuyện với ai, nói chuyện gì, trong tình huống ra sao. Nếu là một thiết bị có gắn cả camera, thì ngay lập tức, nó sẽ truyền về cho bạn video có kèm âm thanh cho cuộc nói chuyện đó. Để làm được điều này, bạn cần chuẩn bị cho mình một máy nghe lén (có camera hay không là tùy bạn), và một chiếc điện thoại thông minh, để có thể định vị được thiết bị đang ở đâu, hoặc nhận video (nếu có). Sau khi gắn thiết bị đó theo hướng dẫn (mỗi thiết bị sẽ có hướng dẫn riêng), việc đầu tiên bạn cần làm là gọi điện cho nó.

  Như ngày xưa, khi muốn theo dõi chồng mình xem có tòm tem với cô nào không, các chị cứ phải túm tụm ba bốn người, rồi nếu có khi bận quá phải thuê hẳn thám tử tư, ăn trực nằm chờ mà còn không cho kết quả gì, nhiều khi còn mang vạ vào thân. Bây giờ, chỉ cần vài trăm nghìn, là các chị đã có được thiết bị thông minh ấy rồi, quá ư là tuyệt vời. Chuyện con cái bước vào tuổi mới lớn cũng không còn là gánh nặng nữa, dù ít trò chuyện với con nhưng lại luôn cho con thấy mình thấu hiểu con, nhờ đó các con cũng ngoan ngoãn hơn.
   
>

Chia sẻ trang này