1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy lạnh gia dụng đổi mới thiết kế, tối ưu hiệu năng ra sao

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tainguyen12, 1 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tainguyen12
  Offline

  tainguyen12

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Cùng sửa máy lạnh tại nhà của Thiên An Phước tìm hiểu khi máy lạnh đổi mới thiết kế thì việc điện năng tiêu thụ sẽ như thế nào?
  Máy lạnh gia dụng đổi mới thiết kế, tối ưu hiệu năng

  Máy lạnh tam diện Samsung không chỉ chứng minh sự sáng tạo không giới hạn, mà còn thực hiện lời hứa của thương hiệu: Không ngừng cải tiến để phục vụ người tiêu dùng.
  Do nhu cầu tiện nghi của con người ngày càng tăng cao, các thiết bị phục vụ đời sống thường nhật cũng vì thế mà buộc phải luôn đổi mới. Không nằm ngoài quy luật đó, máy lạnh gia dụng cũng được cải tiến nhằm tối ưu hóa hiệu năng.
  Cải tiến thiết kế - Bước ngoặt hiệu năng
  Đối với các thiết bị máy lạnh gia dụng, khách hàng thường chỉ quan tâm đến khả năng hoạt động bao gồm: công suất, độ bền, hiệu quả tiết kiệm điện. Thật ra, khi thay đổi thiết kế vỏ máy, mục tiêu của các nhà sản xuất không chỉ để đẹp, mà còn phải góp phần tăng khả năng vận hành. Từ những năm 1920, các kĩ sư đã luôn nỗ lực cải tiến cấu trúc vỏ máy điều hòa để nâng cao hiệu năng. Ví như trước đó, máy điều hòa một cục (tích hợp dàn nóng và dàn lạnh thành một khối) được sử dụng phổ biến, nhưng tiêu hao điện năng. Máy lạnh hai cục dần được thay thế khi việc tách rời hai dàn nóng, lạnh không chỉ nâng cao thẩm mỹ, mà còn tiết kiệm điện năng.
  Máy lạnh có nhất thiết phải là hình hộp chữ nhật?
  Sau thời kỳ trên, những đổi mới về kiểu dáng máy lạnh chỉ xoay quanh việc tinh gọn khối hình hộp chữ nhật của dàn lạnh, hoặc thay đổi thiết kế bộ điều khiển sao cho tự nhiên, hài hòa không gian sống mà chưa có cải tiến đột phá nào khác. Điều đó dẫn đến việc người tiêu dùng gần như mặc định phần vỏ khối hình hộp chữ nhật là tiêu chuẩn bất di bất dịch của máy lạnh.
  Luôn mong muốn cải tiến hiệu năng của thiết kế máy điều hoà hiện tại, nhóm Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm của Samsung đã tự đặt ra thách thức: “Tại sao máy lạnh nhất thiết phải là hình hộp chữ nhật?”; từ đó, vẽ lại hoàn toàn thiết kế vỏ máy và cho ra đời điều hòa tam diện.
  Thay vì cấu tạo bởi 4 mặt phẳng, điều hòa tam diện chỉ còn 3 mặt: một mặt lưng treo tường, mặt trên và mặt dưới có phần hút khí và thổi khí kéo dài cho đến khi giao nhau tạo thành khối lăng trụ tam giác. Theo đánh giá của các kỹ sư, việc đổi mới này sẽ giúp máy điều hòa tam diện tăng đáng kể bề mặt hút khí lớn hơn 139%, bề mặt thổi khí lớn hơn 154%, chu vi quạt gió lớn hơn 122%. Kết quả là tốc độ làm mát không khí nhanh hơn 26%, phân phối khí lạnh xa 14 mét (so với 10 mét như thông thường), lan tỏa rộng hơn gấp 2 lần so với máy điều hòa truyền thống, nâng cao 25% hiệu năng làm lạnh, giúp tiết kiệm điện năng.
  View attachment 799
  Sửa máy lạnh tại nhà Thiên An Phước nơi mang đến cho bạn những thiết kế, tư vấn tốt nhất về máy lạnh.​
  Bên cạnh những cải tiến cấu trúc vỏ máy, máy lạnh Samsung còn tích hợp công nghệ mới trong các sản phẩm của mình. Công nghệ Máy nén biến tần (Digital Inverter Compressor) tiết kiệm hơn 60% điện năng. Máy lạnh tam diện Samsung còn có chế độ Một người dùng (Single User), cung cấp luồng khí lạnh đúng định mức một người dựa vào các cảm biến chuyển động và hệ thống lập trình tính toán nhiệt lượng tỏa ra, tiết kiệm 26% điện năng so với chế độ Inverter thông thường. Công nghệ Virus Doctor cũng được tích hợp, phát ra tia plasma giúp tiêu diệt 99.9% vi rút gây cảm cúm mang đến bầu không khí sạch sẽ, trong lành.
  Máy lạnh tam diện Samsung không chỉ chứng minh sự sáng tạo không giới hạn, mà còn thực hiện lời hứa của thương hiệu: Không ngừng cải tiến để phục vụ người tiêu dùng.
  Cùng sửa máy lạnh tại nhà Thiên An Phước tìm hiểu những tin tức mới nhất và cập nhật nhanh nhất về mãng điện tử - điện lạnh . Cùng những tư vấn sử dụng, bảo quản tốt nhất hiện nay.
  Nguồn bài viết:
  Mã:
  http://genk.vn/do-choi-so/may-lanh-gia-dung-doi-moi-thiet-ke-toi-uu-hieu-nang-20150427080910518.chn
   
Tags: dien lanh
>

Chia sẻ trang này