1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy in đa năng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi svsg2014, 31 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. svsg2014
  Offline

  svsg2014

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Khi các tiêu chí là tính di động và chất lượng hình ảnh là những biện pháp của máy in ảnh hiện đại ngày nay cũng là những yếu tố quan trọng khác là điện, ..... Đây là điểm sau khi máy in loại ảnh để mua máy in đa năng
  1 . Canon Selphy CP730
  CP730 hơn màn hình LCD đôi 2 " và các tùy chọn lưu trữ nhiều hơn TRÊN pin .. Các hình ảnh chuyển động không phải là mới . , Nhưng quan trọng ở đây là sử dụng dự trữ hoặc ổ cắm AC dung.Va rằng khi máy in ảnh mới của Canon được thêm vào các thùng chứa họ gắn liền với đơn vị Giá . 199 USD .

  2 . Epson PictureMate PM250
  PM250 trông giống như một " cặp lồng cơm . " Khi bạn mở nắp và khay , nó ngay lập tức trở thành một máy in ảnh di động. máy in ảnh Canon và ở trên để thu hút người mua là sử dụng một pin vì nó đi kèm để hỗ trợ . Giá: 225 USD .
  3
  A616 Kích thước nhỏ gọn và màn hình màu lên đến 2,4 inch . Sức mạnh của kích thước nhỏ gọn của A616 , 2,4 inch màu sắc cho màn hình xem trước hình ảnh , hỗ trợ một số chức năng chỉnh sửa cơ bản , tích hợp đầu đọc thẻ nhớ . nó có thể sử dụng các khu vực lưu trữ và sức mạnh của pin. Giá: 275 USD .
  4 . Samsung SPP -2020
  SPP -2020 đơn giản và đẹp thiết kế bản in. SPP -2020 được thiết kế đơn giản và hữu ích phần mềm bản in tuyệt đẹp . Những bất lợi của việc này là sự vắng mặt của màn hình LCD. Đây là một máy in cho tất cả mọi người , cách tiết kiệm nhất để cập nhật album ảnh . Giá: 205 USD .
  5 . Sony DPP-FP55
  FP55 không phải là xấu , tôi bị mất trên các tiêu chí tích hợp màn hình LCD và khe cắm thẻ nhớ . Đây là một trong hai ảnh cỡ 4R mới Sony tháng Sáu máy in trong năm nay. Bộ đôi này là khá tương tự, nhưng cao cấp hơn FP55 bởi màn hình LCD 2 - inch và tích hợp khe cắm thẻ nhớ . Giá: 210 USD .
   
 2. mrtrungdta
  Offline

  mrtrungdta

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  eeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
   
>

Chia sẻ trang này