1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy hút ẩm hoạt động thế nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi cvtmegabuy, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cvtmegabuy
  Offline

  cvtmegabuy

  Bài viết:
  257
  Được thích:
  0
  Sử dụng máy hút ẩm là một thiết bị có tác dụng giảm độ ẩm trong không khí. Cụ thể hơn là nó sẽ hút các hơi nước trong phòng và ngưng tụ tại bình chứa của máy. Từ đó giúp phòng khô thoáng hơn.


  [​IMG]


  Máy hút ẩm là sự chọn lựa tốt nhất cho người sử dụng, tuy nhiên bạn nên mua máy hút ẩm nào tốt nhất? là câu hỏi thường đặt ra cho người mua khi lựa chọn công suất và công nghệ của từng hãng sản xuất, các loạimáy của các hãng trên lại có giá thành khác nhau. Vì vậy tùy theo nhu cầu để lựa chọn mua máy hút ẩm tốt nhất.

  Thị trường hiện nay dòng sản phẩm khá phong phú này trên thị trường với nhiều loại khác nhau: Máy hút ẩm National, Edison, Electrolux, Nagakawa…

  Khi mua, người dùng nên chọn loại máy hút ẩm có vòi xả trực tiếp hoặc bình chứa có dung tích phù hợp.

  Các máy hút ẩm dân dụng hay máy hút ẩm thiết kế bình chứa có dung tích hạn chế, do vậy nếu chọn loại bình chứa nhỏ, nước ngưng tụ trong bình nhanh đầy, người dùng phải thường xuyên đi đổ nước, nếu dùng cho phòng lớn thì có thể lắp vòi xả trực tiếp cho máy

  Một số kinh nghiệm nhỏ khi đi mua máy hút ẩm

  Nên chọn máy có công suất cao hơn công suất cần thiết khoảng 10%.

  Với máy nhỏ di động và không gắn cố định: nên chọn loại có bình chứa nước có dung tích đủ lớn và có hệ thống thông báo bằng đèn hoặc âm thanh khi đầy nước.

  Với máy đặt cố định hoặc dòng máy lớn : nên chọn các loại máy hút ẩm có vòi xả nước trực tiếp ra ngoài do đó sẽ không phải lo khi bình chứa nước thải đầy.

  Việc lựa chọn đúng loại máy hút ẩm, máy hút ẩm công nghiệp có công suất phù hợp với diện tích phòng cần sử dụng và nhu cầu sử dụng có ý nghĩa quan trọng đối với chi phí năng lượng và hiệu năng hút ẩm. Khi mua máy, cần xem xét tới các yếu tố: diện tích phòng sử dụng, tính năng của máy, độ ồn của máy, giá tiền và chế độ bảo hành.

  Cách sử dụng máy hút ẩm tốt nhất

  – Đóng kín các cửa phòng đang bật máy hút ẩm và hạn chế ra vào phòng

  – Thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

  – Đóng kín cửa nhà tắm, các khu vệ sinh và bật quạt hút gió sau khi sử dụng để hơi ẩm không xâm nhập vào phòng đặt máy hút ẩm

  – Kết hợp sử dụng quạt thông gió để giảm độ ẩm trong phòng

  – Liên hệ với các cơ sở dịch vụ để kiểm tra khi phát hiện các dấu hiệu bất thường (máy kêu to, không có hút được hơi ẩm, tự động bật hoặc tắt…) để kiểm tra và sửa chữa, bảo trì.

  >>xem thêm: máy hút ẩm công nghiệp
   
>

Chia sẻ trang này