1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy giặt vẫn đổ nước khi máy tắt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 24 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Nếu một máy giặt đầy nước khi tắt (đôi khi qua đêm) với một trong hai nước sạch hoặc có mùi hôi nó có hai nguyên nhân có khả năng, sửa chữa máy giặt electrolux. Nếu các ống cống được kết nối trực tiếp đến các u-uốn cong dưới bồn rửa mặt nước có thể được chạy vào máy từ bồn rửa
  Ngoài ra một trong các van nước có thể không được tắt đúng cách và nước nhỏ giọt từ từ nhưng chắc chắn vào máy giặt.Các vấn đề sau này có thể mất vài giờ trước khi mực nước tăng lên đủ cao bên trong máy giặt để được nhìn thấy và các nước phải sạch.Nếu nước được nhập thông qua các ống cống từ các u-bend ở bồn nước có khả năng là có mùi hoặc bẩn.

  Nếu máy giặt của bạn không bơm ra vào u-bend hoặc nó được trang bị cho các u-uốn cong một cách chính xác thì thử tắt vòi nước nóng và lạnh.Nếu làm như vậy dừng lại nó, sau đó nó là một trong các van nước không tắt đúng cách, và cần được thay thế.Với một máy fill nóng và lạnh nó chỉ là một phương pháp loại trừ để tìm ra cái nào nó được.

  Đôi khi bằng cách loại bỏ các ngăn kéo xà phòng và cẩn thận quan sát bên trong quả xà phòng. Bạn có thể thấy rõ nước từ từ nhỏ giọt trong khoảng thời gian thường xuyên nếu van không đóng đúng cách mặc dù nếu máy giặt vừa được làm đầy, trung tâm bảo hành electrolux.

  Bạn có thể nhận được một số nhỏ giọt nước vào những quả xà phòng cho một thời gian sau khi tốt.Đừng nhầm lẫn này cho một van không tắt đúng cách.
   
>

Chia sẻ trang này