1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Máy giặt rò rỉ nước khi sử dụng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 29 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Hầu hết các máy giặt bị rò rỉ sẽ có nước chảy ra từ bên dưới, ngay cả nếu nguồn là ở phía sau, sửa chữa máy giặt electrolux. Nếu bạn có thể nhìn thấy nước rò rỉ ra khỏi ngăn kéo xà phòng hoặc từ cửa sau đó kiểm tra các bài viết trong các liên kết này.


  Bạn sẽ cần phải điều tra nguồn gốc, thường là bằng cách kéo máy ra. Nếu vấn đề của bạn được bao phủ bởi một trong các tiêu đề phụ vào trang này đọc trên, nếu không có những lời khuyên và lời khuyên cho việc tìm rò rỉ ở đây

  Đôi khi một máy giặt có thể xuất hiện để bị rò rỉ khi nó không phải là ngay cả trong sử dụng. Có lẽ bạn đi xuống trong một buổi sáng để xem một hồ nước nhỏ bên dưới. Có hai nguồn cho một bị rò rỉ như vậy, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội.


  Một là vòi điền ở phía sau, mà hầu hết mọi người lại chịu áp lực bởi vì họ không tắt máy khi hoàn tất. Cẩn thận kéo máy giặt ra và xem nếu có một ống nhỏ giọt nhỏ từ bất cứ nơi nào trên vòi đặc biệt là nơi nó vít lên van nước.
   
>

Chia sẻ trang này