1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy giặt không tạo nước nóng hay lạnh do đâu

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toan102, 25 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Một điện từ sửa máy giặt electrolux tại quận long biên mà không có sự liên tục bị hỏng và thường là không có sẵn một cách riêng biệt, do đó bạn sẽ cần phải thay van hoàn chỉnh. Di chuyển điện ra khỏi máy trước khi thực hiện thử nghiệm này.

  Đây là một thử nghiệm điện áp trực tiếp và chỉ nên được thực hiện bởi một người có trình độ. Nếu quyền lực là có sẵn tại các thiết bị đầu cuối solenoid, sau đó các van bị hỏng và cần được thay thế.

  Nếu không có điện ở các nhà ga, sau đó bạn sẽ cần phải kiểm tra các thành phần khác trong mạch van nước đầu vào. Nếu bạn không thể kiểm tra điện áp tại các van, bạn có thể kiểm tra các van điện từ cho sự liên tục với một đa mét sua chua may giat.

  Bạn có thể cần sơ đồ nối dây cho máy giặt để xác định thiết bị đầu cuối để kiểm tra về việc chuyển đổi. Di chuyển điện ra khỏi máy trước khi thực hiện thử nghiệm này.

  Các bộ đếm thời gian hoặc điều khiển điện tử, nhiệt độ nước chu kỳ chọn và áp lực cấp nước chuyển đổi điều khiển van. Các van được điều khiển bởi bộ đếm thời gian hoặc điều khiển điện tử, nhiệt độ nước / chu kỳ chọn chuyển đổi và chuyển đổi mực nước / áp lực.

  Việc chuyển đổi mực nước là một áp lực kích hoạt chuyển đổi đó là một phần của mạch van nước đầu vào sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân. Phần này thường được đặt phía sau bảng điều khiển và sẽ có một ống hoặc vòm ống khí kết nối nó vào bồn tắm.
   
>

Chia sẻ trang này