1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Máy giặt không hoạt động vì nắp máy bị kẹt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 20 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Một số máy giặt có thể phát hiện khi nước là bên trong trống và từ chối không cho cửa mở nếu có một vấn đề thoát nước hoặc với hệ thống trách nhiệm kiểm tra mức nước, bảo hành electrolux . Tuy nhiên, hầu hết các máy móc hiện đại không còn có một hệ thống như vậy do cắt giảm chi phí hoặc vì mực nước thấp hơn đã làm cho họ ít cần thiết.

  Nếu có rõ ràng là vẫn còn nước bên trong máy thì đây có thể là nguyên nhân gây ra cánh cửa không mở. Xả máy và điều tra lý do tại sao nó không được sử dụng bài viết này đổ máy giặt sẽ không thoát nước


  Nếu bạn không thể nhìn thấy bất kỳ nước bên trong sau đó nó có thể được gây ra bởi lỗi khác nhau được liệt kê dưới đây. Những nguyên nhân phổ biến nhất của một cánh cửa bị kẹt, .


  Trên một số máy nếu chuyển đổi áp suất không thiết lập lại để trống nó giữ khóa cửa tràn đầy sinh lực. Nếu đây là trường hợp, mặc dù tắt máy ở đường ống nên cho phép khóa cửa để làm mát xuống và mở sau một vài phút, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội.


  Các nước đã không được bơm ra đúng, hoặc tắc nghẽn trong hệ thống áp lực đang nắm giữ công tắc áp lực lên. nhưng chỉ nếu máy giặt có một khí nén, khóa cửa an toàn máy giặt sẽ nước không có sản phẩm nào.
   
>

Chia sẻ trang này